Ngô Thanh Vân “đón” Giáng Sinh cùng “Gà non”

(Mask) – Sau khi tung trailer music video ca khúc “Awakening” thu hút được sự chú ý của nhiều người nhất là công động mạng thì ngày 16/12, nhóm nhạc 365 với sự đỡ đầu của Ngô Thanh Vân đã chính thức ra mắt tại café Hard Rock…

Thời gian vừa qua, mọi người cũng đã xôn xao với những hình được update liên tục về trong MV của nhóm tại facebook. Những hình ảnh này khiến nhiều người tò mò bởi dòng chú thích: “365 –Vietnam next top fighter”. Được biết,Jonhny Trí Nguyễn cũng tham gia vào MV này trong vai trò cố vấn võ thuật.

Buổi họp báo ra mắt được diễn ra vào trưa 16/12. Khác với những buổi họp báo thông thường, công ty quản lý của nhóm 365 cho hay, ngày ra mắt của 365 sẽ là kéo dài từ 2h chiều cho tới tận…11 giờ đêm. Chương trình được lên kế hoạch tỉ mỉ, chi tiết. 365 sẽ có một “debut show” mang tên: “The Awakening show: Born to the next limit” ngay sau họp báo công bố nhóm, với sân khấu của riêng mình chính tại HardRock.

365 là một nhóm nhạc gồm 5 thành viên, được công ty VAA phát hiện trong cuộc thi tìm kiếm tài năng Way2shine. Sau cuộc thi này, nhóm đã chuyển về sống chung với nhau tại VAA và tham gia vào một quy trình rèn luyện thể lực và đào tạo kỹ năng khép kín do VAA thiết lập và kiểm soát khắt khe.

May mắn có được sự hỗ trợ giảng dạy của nhiều giáo viên, nghệ sĩ giàu kinh nghiệm, 365 được VAA dồn rất nhiều tâm huyết và kỳ vọng. Dòng nhạc mà nhóm theo đuổi là R&B Hiphop. Mỗi thành viên trong nhóm đều có điểm mạnh và những kỹ năng nổi trội riêng. Tuy nhiên, về mặt bằng chung, 5 thành viên đều có khả năng hát, vũ đạo, diễn xuất, sáng tác và thông thạo ngoại ngữ.

Nhóm 365 cũng là nhóm nhạc đầu tiên tại Việt Nam có hệ thống fanclub quy chuẩn. Fanclub của nhóm 365 mang tên Stellaris, và các fans của 365 có tên gọi stellar – được xem như những tinh tú giúp 365 tỏa sáng. Stellaris có logo, con dấu, huy hiệu và thẻ thành viên rõ ràng, được quản lý chặt chẽ dưới sự dám sát của công ty VAA.

Trước khi ra mắt chính thức, 365 đã xuất hiện trên facebook, và fanclub của nhóm cũng được hình thành từ đây. Lực lượng fans của 365 tính tới trước thời điểm ra mắt của nhóm đã vượt con só 20.000 fans cả trong và ngoài nước.

Cùng với thời điểm ra mắt nhóm nhạc 365, công ty VAA cũng sẽ cho ra mắt single đầu tay của nhóm mang tên “Awakening”. Đây là ca khúc được Addy Trần sáng tác dành cho 365. Addy Trần cũng chính là Music Producer riêng của nhóm.

Thông điệp chủ đề của ca khúc chính là khát khao vươn tới đỉnh cao của sự đam mê, nỗ lực hết mình vì một tương lai tươi sáng, dù  khó khăn chông gai vẫn luôn  phía trước. Chỉ cần có ước mơ và hoài bão, không điều gì có thể ngăn cản chúng ta đến với ước mơ của mình.

Ra mắt ngay đúng ngay những ngày cận kề Giáng sinh, hy vọng đây sẽ là  món quà đặc biệt dành tặng cho khán giả.

Đỗ Đình Quang