Ngô Ngạn Tổ: Tôi muốn đóng phim ở Việt Nam

 (MASK) Tối qua (18/10), nam diễn viên nổi tiếng Hồng Kông Ngô Ngạn Tổ đã giao lưu với khán giả hâm mộ Việt Nam trước buổi chiếu miễn phí bộ phim “Triple Tap” – phim tham dự VNIFF  tại Quảng trường Nhà hát Lớn – Hà Nội.        

Ngay khi bước ra gặp gỡ khán giả, Ngô Ngạn Tổ cho biết, anh rất thích thời tiết ở Hà Nội lúc này, vì ở Hồng Kông bây giờ quá nóng. Đây là lần đầu tiên Ngô Ngạn Tổ đến Hà Nội, Việt Nam. Trước đó, Ngô Ngạn Tổ đã từng đến Nha Trang nhưng là để lặn chứ không phải để tham gia hoạt động có nhiều fan hâm mộ như thế này.
 
Xúc động trước tình cảm của các khán giả Việt Nam dành cho mình, Ngô Ngạn Tổ nói: “Tôi biết rằng, ở Việt Nam đang có những người bạn ủng hộ tôi nhưng đây là lần đầu tiên tôi được tiếp xúc với các bạn, cảm ơn các bạn!”
 
Sau khi chia sẻ với khán giả những thông tin về vai diễn cũng như các hoạt động sự nghiệp của mình ở Hồng Kông, Ngô Ngạn Tổ cho biết, anh hy vọng sẽ được đóng phim ở Việt Nam. “Ở Việt Nam, tôi có một người bạn là anh Dustin Nguyễn, chính anh ấy đã “rủ rê” tôi tới LHP phim này. Tôi hy vọng sẽ được đóng một bộ phim Việt Nam cùng anh ấy”.
 

 
 
 

Tối nay (19/10), khán giả hâm mộ sẽ gặp lại Ngô Ngạn Tổ tại Quảng trường Nhà hát Lớn trong sự kiện Thảm đỏ giao lưu với khán giả.

Cũng trong ngày 19/10, Ngô Ngạn Tổ sẽ tham dự buổi chiếu phim “Chậm thì chết” tại Cụm rạp mới và hiện đại Platinum Cineplex (The Garden, Mỹ Đình, Hà Nội).
 
Trước khi tạm biệt Việt Nam, Ngô Ngạn Tổ sẽ cùng các ngôi sao quốc tế và Việt Nam sẽ tham dự sự kiện Thảm đỏ, Lễ bế mạc và trao giải thưởng diễn ra từ 20g00 – 22g00 tại Hội trường lớn Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Vân Hà

Ngô Ngạn Tổ là một diễn viên kiêm đạo diễn nổi tiếng của Hồng Kông. Sau khi tốt nghiệp trường trung học Head Royce (Mỹ), Ngô Ngạn Tổ vào đại học Oregon, nơi anh đã trở thành đội trưởng Wushu của trường.

Sau khi tốt nghiệp với tấm bằng cử nhân ngành kiến trúc, Ngô Ngạn Tổ tới Hong Kong vào năm 1997 làm nghề người mẫu. Một năm sau, anh đã được xem là gương mặt mới của điện ảnh Hồng Kông

Với kinh nghiệm 10 năm tập võ cùng gương mặt điển trai của mình, Ngô Ngạn Tổ đã chinh phục màn ảnh rộng ngay từ khi vừa bước vào con đường nghệ thuật.

 

Các bộ phim của Ngô Ngạn Tổ đã phát hành tại Việt Nam: Chậm thì chết (Triple Tap); Đại náo Shinjuku (The Shinjuku Incident); Môn đồ (Protégé); Dạ Yến (The Banquet); Điệp vụ Baby (Rob –B- Hood); Vòng quanh thế giới trong 80 ngày (Around the World in 80 Days)