Ngô Kiến Huy làm Live concert 2013

(Mask) – Chương trình kỉ niệm 5 năm ca hát của ca sĩ Ngô Kiến Huy sẽ được diễn ra vào 13h45 ngày 10-11-2013 tại phòng trà Nam Quang, 147 Cách Mạng Tháng Tám, Quận 3, tp HCM. Yantv là kênh truyền hình âm nhạc sẽ đồng hành cùng live concert quay hình và lên sóng vào tháng 12.

Ngô Kiến Huy sẽ hát live toàn bộ hơn 20 ca khúc trong chương trình với nhiều dòng nhạc, bao gồm cả những bài hit cũ nhưng được làm mới và những ca khúc mới, chọn phòng trà Nam Quang để thực hiện lần này vì anh muốn một không gian ấm cúng, sang trọng đúng với ý nghĩa kỉ niệm 5 năm ca hát, chương trình có thể quay hình lại được và dành sức cho một chương trình lớn hơn vào năm 2014. Trong 5 năm vừa tham gia showbiz nhưng Ngô Kiến Huy cũng đa tranh thủ tốt nghiệp cao đẳng văn hoá nghệ thuật.

5 ca sĩ nữ khách mời phù hợp với ý nghĩa 5 năm ca hát gồm Hiền Thục, Thủy Tiên, Yến Trang, Trà My IdolĐông Nhi. Trong đó 2 cái tên lần đầu kết hợp gồm Hiền Thục và Trà My Idol hứa hẹn nhiều bất ngờ. Thủy Tiên và Ngô Kiến Huy sẽ kết hợp trong một ca khúc hit của chính Thủy Tiên, một bài hát mà Ngô Kiến Huy đang phải ra sức tập luyện cùng cô. Trong chương trình này Yến Trang và Ngô Kiến Huy sẽ thể hiện khả năng khiêu vũ cùng những bước nhảy vì họ vừa đạt giải quán quân và á quân Bước nhảy hoàn vũ 2013. Ngoài ra khách mời còn có nghệ sĩ hài Gia Bảo, một người bạn thân của Ngô Kiến Huy, chính Gia Bảo đã rủ rê Ngô Kiến Huy đóng kịch, và trong chương trình lần này ngoài ca hát Ngô Kiến Huy sẽ chứng tỏ sự đa năng của mình qua một tiểu phẩm diễn xuất chung với Gia Bảo.

Với 5 năm, Ngô Kiến Huy thực sự là một cái tên có sức ảnh hưởng nhất định, anh cũng từng đoạt nhiều giải thưởng như triển vọng Làn song xanh, top 5 nam ca sĩ đề cử Mai Vàng, top 5 ca sĩ nam Zing music award, giải album Vàng của tháng, Á quân Bước nhảy hoàn vũ 2013…Anh cũng là một trong số ít ca sĩ trẻ biểu diễn được nhiều thể loại nhạc, tham gia nhiều lĩnh vực của showbiz, tham gia được nhiều thể loại chương trình khác nhau khắp trong và ngoài nước. Trong 5 năm hoạt động ca nhạc Ngô Kiến Huy là ca sĩ trẻ có số lượng những liveshow lớn nhiều nhất, đơn cử liveshow đầu tiên Chạm tay vào điều ước (30/10/2009) tại sân khấu 126, thành phố Hồ Chí Minh, sau đó Ngô Kiến Huy đã tiếp tục mang liveshow ; đến sân vận động trường đại học quốc gia- Hà Nội (18/12/2009). Chương trình miễn phí dành tặng các bạn học sinh sinh viên tại Hà Nội, và hơn 30.000 khán giả tham dự. Đây quả là một con số ấn tượng gấp đôi dự kiến ban đầu của ban tổ chức. Sau 2 năm, Ngô Kiến Huy tiếp tục dành tặng cho các bạn svhs tại thành phố Hồ Chí Minh một đêm nhạc mang tên Ngày mới vào ngày (02/12/2011), 20.000 khán giả đã có mặt.

Năm 2013 Ngô Kiến Huy một lầ nữa khiến khán giả yêu thích và nể phục khi xuất sắc giành giải Á quân BNHV 2013, phim Thần tượng mà anh tham gia một vai diễn quan trọng cũng đã đóng máy và ra mắt dịp Giáng sinh.

Sau live- concert này Ngô Kiến Huy sẽ cho ra mắt album vol 5 mang tên Là người em đã yêu vào đầu tháng 12.  Giá vé 120.000 VND. Hotline  0934.1567.99

 

LQTT