Nét Á Đông sắc sảo trong pha ‘đụng hàng’ của Jun Vũ, Khánh Linh và Quỳnh Anh

Trong không khí rộn ràng đón Xuân mới đang tới, các người đẹp “đua nhau” thăng hoa trong những bộ ảnh lung linh sắc đỏ, với cảm hứng Tết châu Á ngập tràn. Jun Vũ, Khánh Linh, và Quỳnh Anh không hẹn mà gặp, cùng diện một mẫu đầm công phu nhất của NTK Trần Hùng, cùng concept và tông màu bộ hình gần như tương tự nhau.

Những ngày cuối năm 2018, diễn viên Jun Vũ – người vừa nhận giải thưởng “Gương mặt của năm” – đã chụp một bộ hình cho một bài phỏng vấn, trong đó cô diện một thiết kế đầm quây với họa tiết chim công của NTK Trần Hùng. Vẻ đẹp mong manh Jun Vũ trở nên thật hợp với chiếc đầm thuộc bộ sưu tập thứ tư “Ville De Fleurs – Thành phố ngàn hoa” của Trần Hùng, khi giúp tôn lên làn da trắng ngần và khoe bờ vai thon gầy. Ở Jun Vũ toát lên rõ nét đẹp của một nàng quý phi Á Đông. (Ảnh: Kỳ Anh Trần)

“Nữ hoàng lookbook” Khánh Linh gây bất ngờ khi “chơi sang” chụp bộ ảnh tại Đài Loan. Đặc biệt, bộ ảnh này cô hoàn toàn tự trang điểm và làm tóc cho mình. Hoàn thiện cho cả bộ trang phục, Khánh Linh đã kết hợp thêm bông tai Versace và giày YSL. (Ảnh: Huy Vu Le).


Trong bộ ảnh quảng bá BST “Ville De Fleurs”, người mẫu Quỳnh Anh – Á quân The Face 2018 – đã truyền tải xuất sắc tinh thần của bộ hình, cũng như vẻ đẹp đậm nét Á Đông cùng cặp lông mày lá liễu và đôi mí mắt sắc lẹm của mình. (Ảnh: Shin Vox).

Ba bộ ảnh với ba mĩ nhân mang vẻ đẹp một chín một mười, thật khó để so sánh xem ai đẹp hơn ai. Á Đông luôn là nguồn cảm hứng bất tận của NTK Trần Hùng, và anh đã đưa cảm hứng này vào xuyên suốt các thiết kế trong bộ sưu tập này. Với sự tôn vinh nét đẹp thuần của người con gái châu Á, Trần Hùng luôn mong muốn làm ra những bộ trang phục yêu kiều nhất, gợi cảm nhất mà không hề phô trương.

Hoàng Anh