“Nàng thơ” Phan Bảo Ngân ấn tượng trong bộ ảnh thời trang mới

Cô gái có gương mặt khả ái Phan Bảo Ngân được Elise lựa chọn làm “nàng thơ” thể hiện vẻ đẹp trong trẻo như nắng mai trong BST mới nhất thuộc dòng cao cấp số lượng giới hạn.

Bảo Ngân là một trong những gương mặt được chú ý gần đây, vì xuất hiện với vẻ ngoài vô cùng xinh đẹp, hút mắt trong MV “Em xin anh” của nữ ca sĩ Minh Hằng. Chưa từng qua trường lớp đào tạo nào về diễn xuất, song Bảo Ngân lại nhận được khá nhiều lời khen khi thể hiện được thần thái của một “kẻ thứ ba” trong MV này. Tuy vậy, Bảo Ngân khiến người xem “không thể ghét nổi mình” vì quá xinh đẹp.

Mới đây, cô nàng xinh đẹp này được chọn làm “nàng thơ” của Elise trong dòng sản phẩm “Premium by Elise”. Dòng sản phẩm này có số lượng giới hạn được giới chuyên môn đánh giá cao bởi những thiết kế ứng dụng nhưng được sử dụng hoàn toàn bằng chất liệu siêu cao cấp như tơ, gấm, chiffon lụa được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc.

Mặc dù những sản phẩm khi ra thị trường có giá trị ngang bằng với những thương hiệu lớn trên thế giới nhưng những thiết kế này vẫn được bày bán tại cửa hàng với mức giá phù hợp. Đây là một món quà dành riêng cho những khách hàng đã ủng hộ thương hiệu trong suốt thời gian qua.

Các thiết kế mang phong cách nhẹ nhàng, lãng mạn đầy nữ tính. Những mẫu đầm cocktail, đầm ôm, áo thun thời thượng, chân juyp nhưng được xử lý form dáng bằng những kỹ thuật đẳng cấp. Bộ sưu tập ứng dụng khéo léo nét mềm mại đặc trưng của chất liệu gấm, tơ sống. Bên cạnh đó, các chất liệu cao cấp kết hợp các chi tiết kim tuyến, đính phụ kiện bắt mắt cực kì phù hợp trong những dịp đặc biệt. Bộ sưu tập chỉ có 15 mẫu với số lượng giới hạn đã có mặt trên hệ thống showroom toàn quốc của Elise.

Thanh Vân