‘Nắng 2’ thu 30 tỷ đồng sau 1 tuần công chiếu

Theo ước tính sơ bộ của đơn vị phát hành Galaxy, sau chưa đầy 1 tuần công chiếu, bộ phim ‘Nắng’ 2 đã cán mốc 30 tỷ đồng, dự đoán nhiều khả năng sẽ phá vỡ kỷ lục doanh thu phần 1 (70 tỷ đồng).


Tháng 9 năm ngoái, Nắng trở thành hiện tượng phim gia đình, lọt vào danh sách những bộ phim Việt có doanh thu cao nhất với con số 70 tỷ đồng. Nối dài câu chuyện giàu cảm xúc của phần trước, Nắng 2 tiếp tục làm khán giả cười lẫn khóc và đọng lại rất nhiều cảm xúc.

Theo ước tính sơ bộ của đơn vị phát hành Galaxy, sau chưa đầy 1 tuần công chiếu, bộ phim Nắng 2 đã cán mốc 30 tỷ đồng, dự đoán nhiều khả năng sẽ phá vỡ kỷ lục doanh thu phần 1.

Vừa qua, nhà sản xuất Nắng đã tung ra đoạn clip ghi thuật lại hành trình cảm xúc gây tan chảy mọi trái tim trước tình mẫu tử của mẹ con Nắng.  Dù sống trong cảnh nhà tranh vách lá, phải bán vé số kiếm từng đồng bạc lẻ sống qua ngày nhưng mẹ con vẫn luôn thương yêu đùm bọc nhau. Đặc biệt, Nắng luôn tự nhủ bản thân mình phải luôn mạnh mẽ và lạc quan hơn mỗi ngày để tiếp sức cho mẹ. Nắng chính là màu của hy vọng. Mưa chính là niềm động lực của Nắng.

 

Trấn Thành và Kiều Minh Tuấn đem lại nhiều tiếng cười vào câu chuyện

Bên cạnh tình mẹ con không khỏi gây mủi lòng thì hai “mảnh ghép xộc xệch” có tên Kiều Minh Tuấn và Trấn Thành lại hài hước hơn, nhưng nhân vật của họ cũng chứa đựng nhiều bi kịch khiến khán giả thương cảm. Trong Kiều Minh Tuấn vào
vai Tuấn, một tên lưu manh bị giang hồ truy đuổi, phải tới nương nhờ nhà Nắng – Mưa thì Trấn Thành hóa thân thành Lâm Si Đa, anh chàng từng có ý định tự tử vì không còn thiết sống, nhưng may mắn được mẹ Mưa cứu thoát. Cả hai, sau khi cùng hai mẹ con Nắng – Mưa trải qua nhiều khoảnh khắc giông bão bên nhau, đã bất chợt nhận ra tình cảm gia đình là thứ đáng quý. Và đó là lý do tại sao họ xem hai mẹ con Mưa – Nắng cũng như là gia đình thực thụ của mình vậy.

Thu Trang một lần nữa đột phá diễn xuất trong vai diễn cũ

Một lần nữa, câu chuyện “chạm trái tim” tiếp tục trở lại với khán giả. Tác phẩm như một lời chào đón mùa lễ Vu Lan
báo hiếu.

 

H.H