Nam vương thế giới Lương Gia Huy đến chúc mừng Nữ hoàng thế giới Hoàng Thu Thảo

Sau khi đăng quang “Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2017”, Hoàng Thu Thảo cũng chính thức được công bố trở thành Giám đốc quốc gia của cuộc thi này trong năm 2018.

Nam vương thế giới Lương Gia Huy và Nữ Hoàng thế giới Hoàng Thu Thảo

Tối 10/11, Hoàng Thu Thảo làm tiệc mừng cô trở thành Tân Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn Cầu 2017 và cũng là dịp để nói lời cảm ơn người thân, đồng nghiệp, bạn bè cùng những người đã hỗ trợ cô trong suốt quá trình tham gia cuộc thi. Hoàng Thu Thảo mặc bộ váy dạ hội lộng lẫy khoe nhan sắc rạng rỡ trong đêm tiệc của NTK Phạm Đăng Anh Thư.

Tân Nữ hoàng được mọi người chúc mừng nồng nhiệt bằng những cái ôm. Kể từ khi giành chiến thắng, Hoàng Thu Thảo bận rộn với hàng loạt hoạt động giải trí, sự kiện, chụp ảnh quảng cáo và các hoạt động nhân ái nên chưa kịp nói lời tri ân đến mọi người.

Hoàng Thu Thảo và Á hậu 1 Hoa hậu Đại Dương 2017 Diệu Thùy

Xuất hiện trong những bộ váy dạ hội lộng lẫy nhưng không kém phần gợi cảm, Hoàng Thu Thảo hào hứng chia sẻ về hành trình đã qua của mình tại cuộc thi Miss Global Beauty Queen 2017 tại Hàn Quốc – cuộc thi mà cô đã xuất sắc ghi tên mình với chiến thắng cao nhất.

Hoàng Thu Thảo và giải vàng Siêu mẫu Mai Tuấn Anh

Người đẹp tiết lộ đã từng muốn bỏ cuộc trong hành trình tại Hàn Quốc do không chịu nổi áp lực của cuộc thi và kỳ vọng quá lớn của khán giả quê nhà. Tuy nhiên, bằng ý chí phấn đấu và mong muốn làm rạng rỡ hai chữ Việt Nam, Hoàng Thu Thảo cho biết cô đã cố gắng hết sức mình để đạt được thành tích cao nhất trong cuộc thi.

Hoàng Thu Thảo và ông Alex Liu – Tổng Giám đốc Tập đoàn ERM toàn cầu trao bản quyền giám đốc quốc gia Miss Global Beauty Queen 2018 tại Hàn Quốc

Đến chúc mừng Hoàng Thu Thảo trong đêm tiệc còn có sự xuất hiện của nhiều người đẹp khác trong showbiz Việt như: Nam vương thế giới Lương Gia Huy, Á vương thế giới – Nam vương châu á Trương Ngọc Tình, Hoa hậu Diệu Hân, Siêu mẫu Vàng Việt Nam Mai Tuấn Anh, Á hậu Diệu Thùy, Á vương Man Of The Year Trần Thái Nhựt, Á khôi Mai Diệu Linh, Á hậu Đậu Mỹ Linh, Á khôi Ngọc Vân,…

Hoàng Thu Thảo và Ngọc Tình, Mai Tuấn Anh, Lương Gia Huy

Trong vai trò là đương kim Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2017, Hoàng Thu Thảo còn thường xuyên chu du khắp thế giới để làm tròn trách nhiệm của một Tân Nữ hoàng thế giới. Hoàng Thu Thảo cũng bật mí, ngoài công việc người mẫu và tham gia các hoạt động thiện nguyện, cô sẽ bén duyên cùng vai trò mới – diễn viên truyền hình và điện ảnh bên cạnh các hoạt động quảng cáo và đại sứ.

Hoàng Thu Thảo và Á Vương thế giới – Nam vương châu á Trương Ngọc Tình

Sau khi đăng quang Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2017, Hoàng Thu Thảo cũng chính thức được công bố trở thành Giám đốc quốc gia của cuộc thi này trong năm 2018. Quyết định này được công bố ngay tại buổi tiệc gặp gỡ báo chí. Theo đó, Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu Hoàng Thu Thảo sẽ là người huấn luyện và truyền kinh nghiệm cho các ứng viên của Việt Nam tham gia đấu trường sắc đẹp Miss Global Beauty Queen 2018 (Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu).

Hoàng Thu Thảo và Á vương Man of the year Trần Thái Nhật

Tối ngày 19/10, Hoàng Thu Thảo bất ngờ vượt qua 70 người đẹp khác trên khắp thế giới để đăng quang ngôi vị cao nhất Miss Global Beauty Queen 2017. Đại diện Việt Nam đã vượt qua những ứng cử viên sáng giá như Pháp (Á hậu 1), Brazil (Á hậu 2), Úc (Á hậu 3) và Hàn Quốc (Á hậu 4). Đây là kết quả được xem là thỏa lòng khán giả với những gì người đẹp đất Cảng đã thể hiện trên sân khấu đêm chung kết tại Hàn Quốc. Hoàng Thu Thảo sở hữu chiều cao 1,72m và số đo ba vòng 87-60-92cm.

Lê Quang Thanh Tâm

 Photo: Hiếu Nguyễn