Nam Thư, Huỳnh Lập rủ nhau về quê chăn cừu

Sau những trải nghiệm du lịch và ẩm thực cũng như quậy thả ga tại thành phố biển Vũng Tàu, Nam Thư tiếp tục đưa Huỳnh Lập về thăm quê hương của mình tại huyện Châu Đức – nơi cô sinh ra và lớn lên trong tập tiếp theo của hành trình Việt Nam tươi đẹp.


Bắt đầu chuyến hành trình, Nam Thư đưa Huỳnh Lập đến Hồ Đá Xanh, với vẻ hoang sơ, đậm chất hữu tình, đây là địa chỉ được nhiều bạn trẻ tìm đến để ghi lại những hình ảnh lưu niệm hay nhiều cặp đôi chuẩn bị tiến đến ngưỡng cửa hôn nhân chọn lựa địa điểm này để ghi lại những hình ảnh đẹp nhất cuộc đời mình. Tại đây, Huỳnh Lập liên tục đưa ra rất nhiều câu hỏi thử tài Nam Thư phải giải thích bằng chính sự hiểu biết của người con tại mảnh đất yên bình này.


Sau đó, Nam Thư cùng Huỳnh Lập đến đồng cừu Suối Nghệ, cả hai đã cùng hòa nhập với người chủ nông trại cho cừu ăn, tìm hiểu cách nuôi cừu. Cũng tại đồng cừu này, Nam Thư lần đầu trổ tài âm nhạc và “đàn” một ca khúc dành tặng riêng cho Huỳnh Lập và chương trình Việt Nam tươi đẹp. Trước khi rời khỏi đây, cả hai cũng đã có một trận so tài quyết liệt trong một thử thách của ekip đưa ra. Sau trận “so gang” quyết liệt thì phần thắng đã thuộc về Nam Thư.


Nam Thư tiếp tục đưa Huỳnh Lập đến quán bánh canh Long Hương, quán ăn quen thuộc của người dân Bà Rịa hay khách du lịch thường xuyên đến đây. Huỳnh Lập còn nài nỉ Nam Thư đưa đến làng bún Long Kiên nơi sản xuất bún nổi tiếng tại Bà Rịa để tìm hiểu những quy trình làm ra món bún độc đáo này.
Huyện Châu Đức tuy không ồn ào, náo nhiệt, đa dạng dịch vụ như trung tâm thành phố biển Vũng Tàu, nhưng ở đây có rất nhiều làng nghề truyền thống, địa điểm thiên nhiên hữu tình để du khách có cảm giác thoái mái khi đến tham quan tại đây.

Nam Thư và Huỳnh Lập gây náo loạn giữa đồng cừu – Suối Nghệ | Việt Nam Tươi Đẹp

Sự duyên dáng của Nam Thư, sự hài hước của Huỳnh Lập tại nơi được mệnh danh là “biển xanh, cát vàng” trong tập phim Việt Nam tươi đẹp tuần này phát sóng vào 17h, Chủ nhật 09/7 trên kênh truyền hình HTV9, phát lại vào 1h và 10h15 Thứ sáu ngày 14/7 trên HTV7.

ảnh: Vivian