Nam Phong làm ông Táo trong show thời trang

Tối 9/2, tại NVH Thanh Niên diễn ra show ca nhạc thời trang Lễ Hội Tết Việt. Siêu mẫu – diễn viên Nam Phong khoe vẻ điển trai trên sàn catwalk cùng Nam vương Mario Thành Tâm ở vị trí vedette cho bộ sưu tập mới của NTK Phúc Trần

Được biết Nam Phong là gương mặt thường xuyên tham gia trình diễn trong các show thời trang lớn trong và ngoài nước. Anh là nam người mẫu được đánh giá cao và được đào tạo bài bản do xuất thân từ công ty nguời mẫu PL do Tạ Nguyên Phúc dạy dỗ.

Ngoài việc là một người mẫu, Nam Phong còn lấn sân làm MC cho nhiều chương trình thời trang cũng như tham gia đóng phim.

Nam Phong đến với nghề bằng sự đam mê và nhiều nhiệt huyết. Anh cũng rất may mắn đoạt được nhiều danh hiệu như: Giải đồng Ngôi sao Người mẫu 2014, Quý ông Thanh lịch – Dạ tiệc Xuân 2014, Á quân Mẫu và Tài năng 2015, Ông Hoàng hội xuân văn nghệ sĩ 2016, show Đại hội Mỹ nam 5 – anh được bình chọn và thắng giải Người mẫu được yêu thích nhất 2017

Siêu mẫu Nam Phong thời gian gần đây là gương mặt thường xuất hiện tại các sự kiện lớn, anh còn được mời làm Ban giám khảo tại nhiều cuộc thi như: Fitness model 2017, Duyên dáng Doanh nhân, Người mẫu Thể hình Sinh viên TPHCM và Hoa hậu Sắc đẹp Toàn cầu Tại Đài Loan.

Còn Nam vương  Mario Thành Tâm là một người mẫu nam trẻ triển vọng hiện nay nhờ chiều cao nổi trội, thân hình săn chắc cùng gương mặt thu hút. Bên cạnh đó, Mario Thành Tâm còn thử sức ở lĩnh vực ca nhạc và điện ảnh.

LQTT