Nam diễn viên đoạt giải Oscar có thể sẽ đóng Joker

(Mask) – Diễn viên – ca sỹ toàn tài Jared Leto đang rất hứng thú với việc trở thành Joker tiếp theo trong bộ phim mới được chuyển thể từ truyện tranh của DC Comic.

Nam diễn viên từng đoạt giải Oscar, đồng thời là thủ lĩnh của ban nhạc rock 30 Seconds to Mars hiện đang là ứng cử viên sáng giá cho vai diễn kẻ phản diện thu hút nhất với câu nói nổi tiếng “Why so serious?”, Joker trong bộ phim chuyển thể từ truyện tranh có tên “Suicide Squad”của hãng DC Comic sắp được bấm máy, chỉ đạo bởi đạo diễnDavid Ayer với sự tham gia của những ngôi sao hàng đầu nhưTom Hardy, Will Smith,Margot Robbie và nhiều diễn viên nổi tiếng khác.

Trước đó, nam diễn viên Ryan Gosling cũng từng muốn được thủ vai Joker trong bộ phim này, nhưng vì quá bận rộn với việc tham gia nhiều bộ phim cùng một lúc nên anh đành bỏ qua vai Joker. Tuy nhiên, đây lại là vận may cho Jared Leto.

Jared Leto

Jared Leto dường như rất mong muốn được tham gia thử sức trong các bộ phim chuyển thể từ truyện tranh. Anh cũng thể hiện rõ mong muốn được thủ vai chính trong phim “Doctor Strange” của hãng Marvel. Tuy nhiên, hiện hầu như khả năng này không còn bởi hãng phim đang kỳ vọng vai diễn này sẽ được giao cho “Sherlock”Benedict Cumberbatch.

“Suicide Squad” là loạt truyện của hãng DC Comic xoay xung quanh một đội siêu tội phạm chống lại những người anh hùng. Chúng làm việc cho chính phủ trong những sứ mệnh vô cùng nguy hiểm và ngặt nghèo để đổi lấy việc được giảm án tù. Đây được xem là dự án siêu phẩm nối tiếp sau bom tấn “Batman v Superman: Dawn of Justice” dự kiến ra mắt vào năm 2016. NgoàiTom Hardy, Will Smith,Margot Robbie, ngôi sao trẻJesse Eisenberg nhiều khả năng cũng sẽ tham gia trong bộ phim được đặt rất nhiều kỳ vọng này. Bạn gái của Joker,Harley Quinn cũng có thể sẽ được đưa vào phim, từ đó đưa ra khả năng chuyển thể nhiều bộ truyện tranh hơn nữa thành phim điện ảnh cho hãng phim Warner Bros.

Những ngôi sao dự kiến sẽ tham gia”Suicide Squad”

Sau khi đạt giải Oscar cho Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất vào năm ngoái với vai diễn tuyệt vời trong bộ phim “Dallas Buyers Club”, Jared Leto đang tạm nghỉ ngơi với điện ảnh để tập trung vào sự nghiệp âm nhạc cùng với ban nhạc30 Second to Mars. Tuy nhiên giờ đây có vẻ như Jared Leto đã lại tiếp tục theo đuổi diễn xuất.

Vai diễn Joker được mặc định thuộc vềHeath Ledger trong bộ phim “The Dark Knight”

Vai diễn Joker vốn từ trước đến nay vẫn được mặc định là thuộc về tài tử quá cố Heath Ledger trong bộ phim “The Dark Knight”, bởi vậy, việc đóng lại vai diễn này đối với bất kỳ ai cũng là điều vô cùng mạo hiểm. Được biết, nhà sản xuất đặt kỳ vọng rằng “Suicide Squad” sẽ được ra mắt vào ngày 5 tháng 7 năm 2016.

Wing (Theo Collider)