Nam Cường – Uyên Linh tham gia làm ban giám khảo Music Revolution 2011 tại Singapore

(Mask) – Chương trình Music Revolution 2011diễn ra vào đêm 18/2/2011 tại đảo quốc Sư Tử. Đây là một cuộc thi âm nhạc dành cho những sinh viên Việt Nam đang học tập và làm việc tại quốc đảo xinh đẹp này. Lần đầu tiên tổ chức nhưng Hội sinh viên của Học viện quản lý Singapore đang hy vọng sẽ tổ chức hàng năm nhằm tạo cơ hội cho các nhân tài âm nhạc có cơ hội về nước dự thi những cuộc thi lớn.

 
Kỳ thứ nhất, BTC quyết định mời ca sĩ Nam Cường với những bản HIT “Bay giữa ngân hà” và “Phải là anh” cùng tân Idol Uyên Linh  sang vừa làm BGK vừa biểu diễn . Cả Nam Cường và Uyên Linh đều lần đầu tiên đến Singapore nên họ cũng khá hồi hộp

Vì thời gian sau lịch diễn kín đặc nên cả hai ca sĩ sẽ bay đến đảo quốc Sư Tử ngày 18/2, sau đó ngày 19 cùng trở về Việt Nam. Nam Cường đang vướng lịch lưu diễn phía Bắc nên sẽ bay thẳng Hà Nội và tranh thủ thu âm một số ca khúc cùng nhạc sĩ Khắc Việt .

Năm qua là một năm quá thành công với Idol Uyên Linh, cô kết thúc năm cũ bằng một ngôi vị mà có thể những Idol sau này sẽ bị áp lực để làm cách nào vượt qua sự nổi tiếng giống như hiện tượng Uyên Linh. Tất cả những bài Uyên Linh hát dù là thị trường hoặc kén khán giả cũng đều trở thành HIT trong các bảng xếp hạng. Để cám ơn những khán giả đã ủng hộ, và cũng muốn cho vị trí Idol luôn được HOT, Uyên Linh đang gấp rút cùng nhạc sĩ Quốc Trung thực hiện album Vol 1.

Với Nam Cường, album “It’s Me – Phải là anh” Nam Cường đang dần khẳng định tên tuổi của mình trong làng showbiz không chỉ chinh phục được những khán giả tuổi teen, mà âm nhạc của Nam Cường đã tạo được một niềm tin với những khán giả lớn hơn. Tháng 3 này Nam Cường sẽ cho phát hành album song ca Nam Cường – Khắc Việt mang tựa đề “Lời hứa”, đây là album đánh dấu tình bạn thân thiết của Nam Cường – Khắc Việt bấy lâu nay.

Lê Minh 324