Nam Anh thu hút với vẻ nữ tính, ngọt ngào

Đến chúc mừng Quý Bình, Miko Lan Trinh ra mắt phim mới vào tối ngày 8/1/2018, Nam Anh thu hút sự chú ý với vẻ đẹp nữ tính, ngọt ngào.

Xuất hiện tại buổi công chiếu phim ‘Ở đây có nắng’, Nam Anh diện một chiếc đầm dáng vest màu pastel của thương hiệu Cashew.

Với thiết kế cách điệu xếp ly một bên, bộ trang phục đã làm tôn lên được nét quyến rũ, nữ tính, vẻ ngọt ngào của Nam Anh. Đây cũng chính là hình tượng mà Nam Anh theo đuổi kể từ khi chính thức tái xuất showbiz Việt cách đây vài tháng.

 

Đến với buổi công chiếu, Nam Anh đã chúc mừng tác phẩm mới của Quý Bình, Miko Lan Trinh,  MC Mạnh Cường, MC Thanh Bạch, nhà thiết kế – diễn viên Trương Thanh Long, bé Gia Bảo… Họ đã cùng nhau có được những khoảnh khắc vui vẻ trên thảm đỏ.

Nam Anh cho biết, là một trong những người đầu tiên thưởng thức tác phẩm này, cô cảm thấy xúc động với câu chuyện nhân văn, đậm tình người của “Ở đây có nắng”.

Nam Anh đặc biệt rất yêu mến bé Gia Bảo, diễn viên nhí thủ vai Bin trong phim. Gia Bảo vừa lí lắc, nghịch ngợm lại cũng vừa rất trưởng thành, chín chắn, hiểu chuyện. Sự kết hợp của Gia Bảo và “bố Quý Bình” trong Ở đây có nắng cũng là một trong những chi tiết giúp bộ phim chinh phục được người xem. Bên cạnh đó, phần hình ảnh đẹp, sự góp mặt của dàn diễn viên phụ chắc tay cũng như nhạc phim ngọt ngào cũng là những yếu tố “đốn tim” Nam Anh.

Với Nam Anh, điện ảnh cũng là một trong những niềm yêu thích và là mục tiêu của cô trong năm 2018. Cô đã nhận được lời mời tham gia phim nhưng chưa tìm được kịch bản ưng ý. Nam Anh hy vọng mình sẽ sớm gặp được ê-kíp phù hợp để có thể mang hình ảnh của mình đến gần với công chúng hơn và tiếp tục nuôi lớn niềm đam mê với nghệ thuật.

ảnh: Nguyễn Thành