Nam Anh quyến rũ giữa dàn mỹ nam

Xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện Đại hội Mỹ nam, Nam Anh quyến rũ bên cạnh các trai đẹp như Nam Vương Tiến Đạt, người mẫu Cao Xuân Tài.

Tối ngày 9/11, chương trình Đại hội Mỹ Nam 05 –  2017 đã được diễn ra tại White Palace, TP. HCM. Sự kiện thu hút sự tham gia của hàng trăm nghệ sĩ trong nhiều lĩnh vực. Trở lại showbiz với nghệ danh mới Nam Anh, người chị sinh đôi của Hoa khôi Nam Em đang chứng minh hướng đi nghiêm túc và tâm huyết với nghệ thuật. Bên cạnh việc thường xuyên xuất hiện tại các show thời tran với vai trò người mẫu, Nam Anh dành hầu hết thời gian để học tập về diễn xuất, thanh nhạc để chuẩn bị ra mắt những dự án mới.

 

Xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện để ủng hộ cho những nhà thiết kế thân thiết và các người mẫu đồng nghiệp, Nam Anh chọn trang phục đầm đen giản dị, khéo léo khoe vai trần gợi cảm. Nụ cười thân thiện, gương mặt tươi tắn cùng sự cởi mở, thân thiện giúp Nam Anh ghi điểm với người đối diện.

Nam Anh chúc mừng và động viên những người bạn của mình – là nhân vật chính trong show diễn “Đại hội Mỹ nam” là Nam Vương Nguyễn Tiến Đạt và Á quân VietNam Fitness Model 2017 Cao Xuân Tài.

Cô cũng gặp lại thần tượng một thời của mình là ca sĩ Việt Quang

Theo đuổi song song  người mẫu và diễn viên, Nam Anh luôn nghiêm túc trong cả hai công việc. Ở lĩnh vực thời trang, cô luôn xuất hiện với vai trò vedette cho rất nhiều nhà thiết kế và nhãn hàng. Hiếm khi được là khách mời tham gia sự kiện, Nam Anh đến động viên tinh thần các đồng nghiệp sải bước trên sàn runway.

Tại sự kiện, Nam Anh ngồi hàng ghế đầu cùng  Nghệ sĩ Thành Lộc, Ca sĩ Quốc Đại, MC Nguyên Khang.

ảnh: Thái Đăng Bảo