Mỹ Tâm hát “Nụ cười còn mãi” của Wanbi Tuấn Anh

Mỹ Tâm đã hát ca khúc “Nụ cười còn mãi” của nam ca sĩ Wanbi Tuấn Anh trong một chương trình đặc biệt.

Tối qua 22/09/2019 ca sĩ Mỹ Tâm xuất hiện cuối cùng trong đêm nhạc và gửi đến 3 ca khúc: Đời là giấc mơ, Người hãy quên em đi và đặc biệt là Nụ cười còn mãi – sáng tác của Wanbi Tuấn Anh cùng phần minh họa của 10 dancer nhí cầm hoa Hướng Dương.

Chương trình event sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập trung tâm thẩm mỹ Dencos Luxury. Thông qua chương trình, giám đốc trung tâm – bác sĩ Hồng Loan gửi gắm qua ca khúc mà ca sĩ Mỹ Tâm trình bày cũng như quỹ thiện nguyện mang tên “Hạt đậu nhỏ” – như gia đình thứ hai nhận nuôi dưỡng, chăm sóc và đầu tư cuộc sống khó khăn của các em nhỏ mồ côi, đồng thời hỗ trợ, phát triển và ươm mầm tài năng của các em – “hạt giống” tương lai của xã hội.

Chương trình còn có sự tham gia của hoa hậu H’Hen Nie. H’Hen Nie cũng cùng bác sĩ Hồng Loan và cặp đôi Ngô Kiến Huy – Ninh Dương Lan Ngọc lên sân khấu giao lưu nhân kỉ niệm 10 năm thành lập Viện thẩm mỹ Quốc tế Dencos Luxury.

Cặp đôi Ngô Kiến Huy – Ninh Dương Lan Ngọc cũng lần đầu kết hợp trong ca khúc Nghi ngờ, một bản hit cũ của ca sĩ Ngô Kiến Huy được làm mới lại trong sự reo hò của khán giả. Ngoài ra chàng Bắp cũng gửi đến ca khúc hit mới nhất của mình: Truyền Thái Y.

Chương trình còn có sự tham gia của 3 ca sĩ Đoan Trang, Minh Hằng và Bảo Thy. Nếu Đoan Trang gửi đến bản hit Quạt giấy thì Bảo Thy gửi đến bản hit Là con gái phải xinh và Minh Hằng như lời động viên cho chương trình với ca khúc Niềm tin trong ta.

LQTT

Photo: Trí Bùi