MV ‘Xin’ đạt 8 triệu lượt view, Đạt G ra mắt phiên bản acoustis mộc mạc và ngọt ngào

Sau 3 tuần kể từ ngày MV Xin được cho ra mắt và đạt được gần 8 triệu lượt view, nam ca sĩ trẻ Đạt G tiếp tục khiến người hâm mộ phấn khích khi cho ra mắt MV phiên bản acoustic cực kỳ mộc mạc và ngọt ngào của ca khúc này.

MV Xin là một trong những sản phẩm đánh dấu lần đầu tiên ra mắt của nhóm nhạc “Ba chấm” gồm Đạt G, B Ray và Masew. Trong khi Đạt G là một giọng hát trẻ được nhiều khán giả yêu mến vì chất giọng đặc trưng, đầy tình cảm con B Ray là một rapper cực chất thì Masew lại được mệnh danh là một trong những chàng “phù thủy hòa âm” của. Cả ba chàng trai đã cùng nhau tạo nên một MV cực chất, khoáng đạt, lãng tử mà cũng rất sang trọng, chững chạc.

Nam ca sĩ trẻ lại tiếp tục chứng minh ca khúc Xin không chỉ có thể thành công nhờ một MV công phu mà vẫn có thể chạm được đến trái tim người nghe bằng phong cách mộc mạc, dung dị. MV phiên bản acoustic mà Đạt G vừa tung ra không có sự xuất hiện của B Ray cũng như không có phần hòa âm của Masew, nhưng Đạt G vẫn cố gắng giữ được trọn vẹn tinh thần ngọt ngào và đầy tình cảm của ca khúc này thông qua giọng hát của mình. Cách sắp đặt ánh sáng, góc quay cũng như cách mà Đạt G xuất hiện trong MV cũng khá nhẹ nhàng, ấm áp. Đạt G tin rằng bài hát này dù ở phiên bản nào đi nữa, miễn là được trau chuốt cẩn thận trong từng giai điệu và người thể hiện đặt hết trái tim vào nó, nó sẽ có thể chinh phục được nhiều khán giả.

MV Xin phiên bản acoustic này được Đạt G thực hiện với kinh phí vô cùng khiêm tốn, nhưng anh vẫn mong nó sẽ có thể tiếp tục tạo được hiệu ứng trong lòng khán giả. Đây cũng giống như một món quà nho nhỏ bất ngờ mà Đạt G muốn dành riêng cho những ai mến mộ và ủng hộ mình trong thời gian vừa qua. Anh hy vọng khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ mình và đặc biệt là sẽ ngóng đợi đến ngày Đạt G cho ra mắt một sản phẩm  đặc biệt tiếp theo: một phim ca nhạc.

Nam ca sĩ chia sẻ: “Được hoạt động nghệ thuật và được khán giả yêu mến là điều tuyệt vời nhất của tôi trong thời điểm hiện tại. Tôi mong muốn được cống hiến hết mình và đem đến cho công chúng những sản phẩm đặc sắc nhất.

Minh Huy