MV Top hits tháng 5: Phan Ngọc Luân gây bất ngờ với ca khúc mới

Trong chương trình MV Top hits tháng 5, Phan Ngọc Luân gây bất ngờ với ca khúc do chính anh sáng tác – ‘Nhân duyên’.

Tối 14/5, chương trình MV Top hits đã diễn ra tại Sân khấu đoàn Cải lương Long An vàđược truyền hình trực tiếp trên kênh LA34, truyền thanh trực tiếp trên sóng FM 96,9 Mhz của Đài PT&TH Long An.

Cùng với ca sĩ khách mời Minh Sang, 5 ca sĩ của chương trình tháng 5 đã đem đến cho khán giả những màn trình diễn sôi động và ấn tượng.

Minh Sang mở màn với ca khúc sôi động ” Niềm tin đã mất ” – một sáng tác của nhạc sỹ Phúc Trường.

Bạch Công Khanh mang đến bản ballad ngọt ngào ” Tin người không đáng tin ” với hình tượng trưởng thành hơn về ngoại hình lẫn phong cách âm nhạc. Ballad hiện là hướng chinh phục khán giả của Bạch Công Khanh trong thời gian sắp tới.

Với hơn một năm được khổ luyện về thanh nhạc và phong cách biểu diễn, khi đã đủ tự tin, Cara mới dám phát hành sản phẩm âm nhạc đầu tay của mình “Làm sao em biết em buồn “. Cara đã hoàn toàn chinh phục khán giả với chất giọng truyền cảm và khoẻ khoắn của mình.

Nữ ca sỹ Han Sara lần thứ hai đến với chương trình. Han Sara chia sẻ khi vừa có MV mới là cô nghĩ ngay đến lời hứa sẽ trở lại với MV Top hits, và cũng muốn khoe những ca khúc mới của mình. Khán giả rất thích thú với nữ ca sĩ người Hàn Quốc này. “Vì yêu là nhớ”- một ca khúc sở hữu giai điệu nhẹ nhàng, ca từ ngọt ngào, trong sáng do ca/nhạc sĩ Only C sáng tác

Phan Ngọc Luân gây bất ngờ với ca khúc ” Nhân duyên ” do anh viết lời Việt. Giọng ca đầy nội lực, trầm ấm của Phan Ngọc Luân cùng với lời ca khúc sâu sắc đã chạm đến trái tim người nghe nhạc.

Will với sở trường EDM sôi động đã làm khán giả cổ vũ không ngừng với ” Em chưa 18 “. Sắp tới khán giả sẽ được xem Will với nhiều phim điện ảnh hơn nữa.

Q.C