MV mới của Miu Lê đạt hơn 2 triệu lượt xem sau 24h

Trở lại sau 1 năm, Miu Lê gây bất ngờ với hình ảnh nữ tính và chín chắn hơn với “Giá như cô ấy chưa xuất hiện”. Hiện tại, chưa đầy 24h lên sóng, MV drama của Miu Lê đã nhanh chóng cán mốc 2 triệu lượt xem trên Youtube và “bùng nổ” hàng loạt bình luận thích thú của cư dân mạng xung quanh đề tài người thứ ba.

Những chi tiết “ẩn” trong MV mới của Miu Lê

Cụ thể, trong sản phẩm mới nhất “Giá như cô ấy chưa từng xuất hiện” của Miu Lê , người xem bất ngờ khi nhận thấy ê-kíp của cô thả nhiều “trứng phục sinh” xuyên suốt MV. Nếu là một “fan cứng” trong các MV V-Pop, bạn có chắc rằng mình đủ tinh ý để “lật mở” các hit này.

Ngay từ những phút đầu của MV “Giá như cô ấy chưa từng xuất hiện”, người xem bất ngờ khi một loạt tình tiết, bối cảnh liên quan đến 2 MV đình đám của Trúc Nhân: “Người ta có thương mình đâu” và “Lớn rồi còn khóc nhè”. Chi tiết đầu tiên là khi Miu Lê cùng người yêu là diễn viên tham gia diễn xuất, lúc này bối cảnh của “Người ta có thương mình đâu’ được tái hiện với sự xuất hiện của Trần Nghĩa, Thuỳ Linh. Đến cảnh quay trong nhà của MV này cũng gợi nhắc khán giả đến MV “Lớn rồi còn khóc nhè” với đạo cụ là bể cá, tông màu neon.

Trúc Nhân bày tỏ sự ngạc nhiên khi MV của mình xuất hiện trong sản phẩm của Miu Lê: “Các MV của Nhân thường “không giống ai” nhưng sao vô MV của Miu nó lại mượt mà đến vậy. Khó vậy mà Miu và Kawaii cũng làm được thì quá hay rồi”.

Còn khán giả đã xem MV “Duyên mình lỡ” thì cũng sẽ nhận ra nét tương đồng với “Giá như cô ấy chưa từng xuất hiện”. “Chi tiết khi Miu Lê nhân kịch bản mới trong MV mang tên “Đoạn Trường Tân Thanh” chính là tên của bộ phim đã xuất hiện trong “Duyên mình lỡ”. Miu Lê còn bắt gặp người yêu đang diễn cảnh tình tứ với “tuesday” cũng tương tự như phân cảnh trong MV của Hương Tràm.

Nói về sự trở lại với một MV có diễn biến drama, Miu Lê chia sẻ: “Miu may mắn là vừa được ca hát, vừa có thể tham gia diễn xuất. Mà đã lâu rồi Miu mới trở lại với khán giả nên Miu muốn tận dụng cả hai sở trường vào “Giá như cô ấy chưa từng xuất hiện”. Hầu như các cảnh trong MV không làm khó Miu vì câu chuyện trong MV gần giống những gì mình đã trải qua”.

MV “Giá như cô ấy chưa từng xuất hiện” đánh dấu lần đầu tiên Miu Lê hợp tác cùng Kawaii Tuấn Anh. Kawaii Tuấn Anh cho biết: “Mỗi MV đã thực hiện đều mang một dấu ấn, câu chuyện riêng biệt dù màu sắc khán giả có thể thấy tương đồng. Do đó, Kawaii đã quyết định mang đến cho “Giá như cô ấy chưa từng xuất hiện” một điểm nhấn đặc biệt là cái cắm các yếu tố gợi nhắc đến nhiều sản phẩm nằm trong “vũ trũ drama” tôi từng thực hiện”.

Minh Lê