MV ‘Để anh được yêu em’ đạt 1 triệu view sau 5 ngày ra mắt

Sau 5 ngày ra mắt, MV của cặp đôi Duy Ngọc – Annie đã cán mốc triệu view.

Cặp đôi “nam thanh nữ tú” Duy Ngọc – Annie với sản phẩm “Để anh được yêu em – Falling In Love” đang nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ khán giả. Chỉ sau 5 ngày ra mắt, MV chính thức cán mốc 1 triệu view.

MV “Để anh được yêu em/Falling In Love” là món quà đặc biệt mà Duy Ngọc và Annie gửi đến khán giả sau khi giành Quán quân Giai điệu chung đôi. Sản phẩm được đầu tư chỉn chu, chất lượng từ âm nhạc đến hình ảnh.

Nhờ vậy, chỉ sau 5 ngày ra mắt MV của cặp đôi Duy Ngọc – Annie chính thức cán mốc 1 triệu view trên youtube. Và con số này không ngừng tăng lên bởi khán giả bắt đầu yêu thích thông điệp của cả hai cũng như giai điệu của ca khúc chính là “thanh xuân” của nhiều người. Đây được xem là một dấu hiệu khả quan và đáng mừng của cả hai ở sản phẩm âm nhạc chung này.

Những lời khen, những bình luận tích cực dành cho cặp đôi cũng chính là động lực để cả hai cố gắng hơn nữa trong những dự án và sản phẩm tiếp theo của mình. Duy Ngọc và Annie luôn muốn tạo nên những đột phá và sự đầu tư nghiêm túc nhất cho những “đứa con tinh thần” của mình.

Chắc có lẽ nhờ sự đồng điệu trong âm nhạc cũng như trong đời sống tình cảm mà cả hai dành cho nhau đã tạo nên tiếng nói chung đầy ăn ý trong sản phẩm này. trong buổi họp báo ra mắt MV,  Duy Ngọc – Annie chính thức lên tiếng là đang dành thời gian tìm hiểu nhau, trong quá trình thực hiện sản phẩm âm nhạc chung.

MV “Để anh được yêu em” là những hình ảnh thanh xuân đáng nhớ dưới mái trường, mang đến cho người xem nhiều cảm xúc nhẹ nhàng, trong sáng khi nhớ về những kỉ niệm tình yêu. “Nếu kiếp này ta không thể bên nhau vì định mệnh. Xin giữ duyên này đến kiếp sau để anh được yêu em thêm một lần nữa” – đó là câu chuyện mà Duy Ngọc và Annie đã mang đến trong sản phẩm âm nhạc của mình.

Cặp đôi Annie và Duy Ngọc cũng cho biết “Để anh được yêu em” là sản phẩm mở màn cho loạt dự án chung của cả hai trong năm 2018. Hy vọng với sự đồng điệu trong âm nhạc cũng như mối quan hệ tình cảm tốt đẹp của cả họ sẽ làm nên những dấu ấn mới trong con đường âm nhạc của cả hai.

Minh Như