Mừng tuổi mới, Phi Nhung về quê làm từ thiện

Nhân dịp sinh nhật năm nay Phi Nhung cùng các con: Quỳnh Trang, Tuyết Nhung và Phú Quí bay về quê mình ở Gia Lai để làm từ thiện,cụ thể là xã Hà Đông, huyện Đăk Đoa.

Mặc dù dành cả cuộc đời cho những việc thiện nguyện nhưng khi làm đúng vào dịp sinh nhật mình, Phi Nhung cho biết càng thêm ý nghĩa.

Cô đã san sẻ may mắn của mình cho những mảnh đời bất hạnh hơn 600 phần bánh cho trẻ em và học sinh, 150 phần quà cho bà con, ngoài ra còn hơn 20 học bổng dành tặng những học sinh nghèo dân tộc hiếu học.

Toàn bộ kinh phí của chuyến đi đều do Phi Nhung bỏ ra bằng tiền thu nhập đi hát cũng như doanh thu từ 2 quán Buddha Chay. 2 quán chay của nữ ca sĩ rất được khán giả ủng hộ đúng tiêu chí ngon- bổ – rẻ.

Trước đó vài ngày, trong dịp lưu diễn Hà Nội, fan club của nữ ca sĩ cũng tổ chức sinh nhật bất ngờ dành cho cô.

Phi Nhung là một trong số những ca sĩ sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo gồm nhiều lứa tuổi khác nhau, Phi Nhung cũng từng tổ chức fan meeting hoành tráng vào đầu năm 2018 quy tụ fans khắp nơi về thành phố Hồ Chí Minh.

Điều ước của nữ ca sĩ khả ái này nhân tuổi mới là luôn có sức khỏe dồi dào để còn mang tiếng hát đến khán giả trong và ngoài nước bất kể ở đâu và có thu nhập để tiếp tục nuôi hơn 20 bé mồ côi và làm nhiều  các chương trình từ thiện khác.

Lê Minh