“Mùa thu giấu em” – món quà đầu thu dành tặng khán giả của Ngọc Anh 3A

Lần đầu tiên sau hơn 10 năm xa Hà Nội, cựu thành viên nhóm nhạc 3A -ca sĩ Ngọc Anh trở về từ hải ngoại để thực hiện Liveshow “Mùa thu giấu em” .


Ngọc Anh sinh năm 1975, là cựu thành viên của nhóm nhạc 3A nổi tiếng ở Hà Nội những năm 90. Sau khi nhóm tan rã một thời gian, cô sang Mỹ định cư cùng chồng cũ – nhạc sĩ Trần Hùng. Sau 19 năm chung sống và có một cậu con trai, họ ly hôn vào năm 2017. Năm 2018, nữ ca sĩ kết hôn lần hai với chồng người nước ngoài, hơn cô 12 tuổi.
Tuy đã định cư tại Mỹ hơn 10 năm, nhưng tiếng hát của Ngọc Anh chưa bao giờ rời xa khán giả trong nước, khán giả vẫn thường xuyên gặp cô trên các sân khấu ca nhạc lớn, hoặc trong những dự án âm nhạc có chất lượng nghệ thuật và những đêm nhạc luôn “cháy vé” của nhạc sĩ Phú Quang.


Với chất giọng trầm ấm và khàn đặc trưng, tên tuổi Ngọc Anh gắn liền với những tình khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Phú Quang như : Khúc mùa thu; Dương cầm lạnh; Nỗi nhớ mùa đông; Mùa thu giấu em; Các bản Romance… cô là một trong những nữ ca sĩ hát nhạc Phú Quang hay nhất.


Sở hữu giọng nữ trung trầm (mezzo alto) với âm sắc giọng hỏa có độ khàn vô cùng đặc biệt, nên chỉ cần cất giọng lên cũng nổi bật hơn hẳn những ca sĩ khác, gây ấn tượng mạnh mẽ cho người nghe.Trong giọng hát Ngọc Anh là sự phiêu lãng, trải đời, với chất husky đặc biệt nhưng lại dữ dội, bùng cháy, đầy bão tố khi cần. Giọng hát của cô hừng hực đam mê, cháy bỏng đầy khao khát, nhưng lại vô cùng da diết, ngọt ngào. Đặc biệt, Ngọc Anh còn có kĩ thuật xử lý bài hát vô cùng tinh tế và chắc chắn, kết hợp với chất giọng khàn, đầy đặn khiến cho mỗi ca từ cô cất lên luôn có độ sâu và ấm.


Yêu Hà Nội đến cháy lòng, nỗi nhớ quê của người con xa xứ cùng niềm đam mê được hát, được hòa mình trong bữa tiệc âm nhạc với khán giả của riêng mình, Ngọc Anh sẽ mang đến cho khán giả Hà Nội một món quà đầu thu vô cùng ý nghĩa để cô có thể “ Về lại phố xưa” với thật nhiều kỷ niệm, để cô có thể ngân nga trên sân khấu những ca từ, giai điệu của tình yêu bất tận ….bởi mùa thu đã …giấu Ngọc Anh lâu quá rồi…


Live show “Ngọc Anh – Mùa thu giấu em” sẽ diễn ra vào hồi 20h ngày 24,25/8/2019 tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô với những tình khúc nồng nàn đã gắn liền với tên tuổi của cô của các nhạc sĩ gạo cội: Lam Phương, Ngô Thụy Miên, Vũ Thành An và Phú Quang. Bằng Kiều, Quang Dũng , Trọng Tấn là ba giọng ca nam tính với nhiều sắc màu khác nhau sẽ cùng Ngọc Anh thể hiện những bản song ca tình cảm, hứa hẹn đem lại nhiều bất ngờ mới lạ trong lần hội ngộ này. Và đặc biệt, đêm diễn sẽ có sự xuất hiện của nhạc sĩ Phú Quang , ông sẽ đệm đàn cho Ngọc Anh hát những tình khúc của ông, sẽ cùng cô trò chuyện , chia sẻ những kỷ niệm, những xúc cảm của hai thầy trò trong cuộc sống thường nhật cũng như âm nhạc….

Trang Hà