Múa hip hop #Hashtag 2.0

Tối 17/11 tới, tại Nhà hát Tuổi trẻ (11 Ngô Thì Nhậm, Hà Nội), khán giả Thủ đô sẽ được thưởng thức những màn trình diễn độc đáo của những vũ công hip-hop nổi tiếng hàng đầu thế giới của Pháp trong chương trình mang tên “#Hashtag 2.0”.

#Hashtag 2.0 phản chiếu chính thời đại của chúng ta, khi mà xúc cảm đa phần được thể hiện qua mạng xã hội. Lấy cảm hứng từ những hành vi trong xã hội đương đại nơi con người dành thời gian để lướt trên màn hình điện tử nhiều hơn là nhìn ngắm thế giới xung quanh, giám đốc nghệ thuật kiêm biên đạo múa Riyad Fghani đã tái hiện lại thế giới mới lạ đó qua tác phẩm #Hashtag 2.0.

Là sự pha trộn ảo diệu giữa breakdance, võ thuật capoeira và nghệ thuật múa Hindu, #Hashtag 2.0 hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc trình diễn kỹ thuật hip-hop đẳng cấp cùng những pha nhào lộn vô cùng đẹp mắt, tinh tế mà cũng đầy hài hướ.! Một tác phẩm đánh thức mọi giác quan cũng như xúc cảm của người xem. Nhạc điệu mời gọi khán giả và dẫn dắt bước nhảy của nghệ sĩ.

Khán giả sẽ có cơ hội được gặp gỡ và thưởng thức màn trình diễn độc đáo đến từ những vũ công hip-hop nổi tiếng hàng đầu thế giới của Pháp.

Bên cạnh đêm diễn #Hashtag 2.0, Trung tâm văn hóa Pháp tại Hà Nội-L’Espace còn kết hợp với vũ đoàn Pockemon của Pháp và vũ đoàn SINE của Việt Nam tổ chức hai cuộc thi nhảy Bboys và Freestyle dành cho giới trẻ đam mê hip-hop. Giám khảo của cuộc thi sẽ là những vũ công tài năng của Pockemon Crew và SINE.  Cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 18/11/2018 tại Trung tâm Văn hóa Pháp, 24 Tràng Tiền, Hà Nội.

Thưởng thức màn trình diễn của Pockemon Crew

VHP