MTV Châu Âu: Lady Gaga & Justin Bieber thắng lớn

(Mask) – Tại Giải thưởng MTV Châu Âu lần thứ 18 vừa diễn ra tại Bắc Ai len, Lady Gaga dành được 4 giải thưởng, còn ngôi sao tuổi teen Justin Bieber ẵm trọn 2 giải.

 

Gaga đã nhận giải Nữ ca sĩ xuất sắc nhất, đánh bại Adele, Beyonce Knowles, Jennifer Lopez và Katy Perry. Cô được vinh danh ở hạng mục Bài hát hay nhất cho đĩa đơn Born this way, vượt mặt Bruno Mars, Jennifer Lopez, và một lần nữa đánh bại Adele, Katy. Born this way cũng chiến thắng ở hạng mục Video hay nhất. Trong chiếc váy màu bạc và cách trang điểm kỳ quái vốn là cá tính độc đáo của Gaga,  cô ca sĩ lập dị này cho biết: “Tôi biết rằng bài hát này rất đặc biệt khi tôi viết nó…Tôi chỉ không biết làm thế nào mà nó đặc biệt đến thế. Tôi yêu các bạn…!”

Mặc dù lập dị có tiếng nhưng Gaga vẫn chiến thắng ở giải  Nghệ sĩ có lượng  fan đông đảo nhất,  đánh bại cả  Adele, Beyonce, Beast ie Boys cũng như Justice.

 
Mặc dù bị mất giải lượng fan đông đảo vào tay Gaga, nhưng Bieber lại chiến thắng trước cô trong hạng mục Ca sĩ nhạc Pop xuất sắc nhất. Ngôi sao của hit “Mistletoe” mới ra lò đã đánh bại các bậc tiền bối như Katy, Britney Spears và Rihanna. Bieber cũng ẵm luôn giải  Nam ca sĩ xuất sắc nhất, vượt mặt Mars, David Guetta, Eminem và Kanye West.

Katy Perry
Thirty seconds to Mars
 
Các giải thưởng khác:
Ca sĩ mới xuất sắc nhất: Bruno Mars
Ca sĩ Rock xuất sắc nhất: Linkin Park
Ca sĩ Alternative xuất sắc nhất: 30 Seconds to Mars
Ca sĩ Hip-Hop xuất sắc nhất: Eminem
Ca sĩ hát live hay nhất: Katy Perry.
Ca sĩ Bắc Mỹ hay nhất: Britney Spears
Nghệ sĩ nước ngoài được yêu thích nhất: BigBang
Huyền Lê
(tổng hợp)