Mr Đàm luôn luôn là số 1!

(Mask) – Các show tổ chức luôn thành công về mặt doanh thu, Mr Đàm hiện là ca sĩ số 1 của Việt Nam khi liên tục tổ chức show…

Đêm nhạc “Mưa chiều kỉ niệm” thật sự là một đêm diễn hoành tráng từ thiết kế sân khấu cho đến âm nhạc, các tiết mục biểu diễn… tất cả mọi thứ đều được ekip thực hiện chương trình chuẩn bị từ hơn một tháng trước với mục đích thực hiện những chương trình thật đặc biệt, đáng nhớ và để cảm ơn khán thính giả để khẳng định vị thế Mr.Đàm trong lòng khán giả. Nghe nhạc của anh, người ta dễ bắt gặp hình ảnh và xúc cảm của mình trong đó, đây là một điều giúp các bài hát của anh rất được khán giả yêu thích.

Mr.Đàm’s Show đã và đang gây dựng được một vị trí nhất định trong lòng người hâm mộ cũng như giới chuyên môn khi đêm diễn đã “cháy vé” , rất đông khán giả tiếc nuối khi đã đến nơi nhưng không có vé để vào xem chương trình thật đặc biệt này!

Thích thú và bất ngờ, đó có lẽ là những gì còn đọng lại sau liveshow lần này. Sở dĩ nói như thế là vì tất cả các khán giả có mặt tại nhà hát Thành phố đã không ngớt những tràng vỗ tay, thậm chí huýt sáo, reo hò thích thú với hơn 30 ca khúc trong đêm nhạc lần này, tất cả họ đã ở lại cho đến những phút cuối cùng, chứng tỏ những người mộ điệu âm nhạc đã thực sự thưởng thức được một đêm nhạc trọn vẹn.

Xuyên suốt đêm diễn, không khó để có thể cảm nhận được những ca khúc thật sự hay của các tác giả qua giọng hát da diết của Mr.Đàm như: Mưa chiều kỉ niệm, Người đi ngoài phố, Mùa thu trong mưa, Nỗi buồn gác trọ, Sương lạnh chiều đông… Đàm Vĩnh Hưng đã tái dựng thành công một Sài Gòn xưa với xe hủ tiếu, xe bán bánh bao, gánh hàng rong, ánh đèn đường hiu hắt, những căn nhà loang lỗ đầy rêu, ghế đá, đánh giày, … Tất cả các thiết kế ấy đã dìu dắt khán giả quay về những kỷ niệm mà tưởng chừng đã mất, vừa đủ để không gian âm nhạc mở ra cả chiều rộng và chiều sâu, không chi phối sự tập trung của người nghe.

Bằng những bài hát đầy ắp kỉ niệm, giọng hát, ý tưởng cũng như sự tuyệt vời của những bản phối khí, Đàm Vĩnh Hưng đã “phục dựng” cả không gian, thời gian, cảm xúc và nhịp đập trong các tình khúc một thời vang bóng đã làm khán giả say mê “đặc sản”  dòng nhạc của “một thời hoa bướm” này!

“Babby” Hoài Lâm hát nhạc “mùi”

Ngoài ra, giọng hát trầm ấm của ca sỹ trẻ Hoài Lâm tối nay cũng đã có hai phần biểu diễn khá thành công về mọi mặt. Với hai ca khúc, Chuyến tàu hoàng hôn  và Cỏ úa, anh đã thể hiện sự làm chủ sân khấu và cả giọng hát của mình trên sân khấu rất tốt. Phần biểu diễn live tối nay của anh nhận được rất nhiều tràng pháo tay của khán giả.

Còn Xuân Phú, nam ca sỹ điển trai đã thể hiện ca khúc Bản tình cuối cùng Mr.Đàm rất thành công, đây là một bản nhạc rất hay phù hợp với cả hai. Với một chất giọng đầy kĩ thuật với những nhấn nhá, luyến láy quá tốt, chàng ca sỹ này đã thực sự làm cho khán giả tại nhà hát hoàn toàn bị thuyết phục, chứng tỏ một giọng hát quá nội lực với ca khúc Chiếc lá cuối cùng tiếp ngay sau đó.

Nữ ca sỹ duy nhất trong chương trình Hà My, người đã quá quen thuộc với khán thính giả dòng nhạc xưa này rất da diết và tràn đầy xúc cảm với những đoạn ngân hết sức tuyệt vời khi song ca Tình đời cùng Mr.Đàm và nhẹ nhàng đầy lãng mạn khi thể hiện ca khúc Thà trắng thà đen một mình.

Quang Linh, không còn gì để nói về giọng hát này! Anh đã dùng giọng hát trầm ấm có khả năng truyền tài cảm xúc cao của mình thuyết phục khán giả qua ca khúc Giã từ cùng Mr.Đàm và tiếp tục với hai ca khúc Đêm buồn phố thị và Nửa đêm ngoài phố… 

Lê Quang Thanh Tâm
Ảnh: Nguyễn Hữu Quý