Mr. Đàm sửa sang biệt thự làm nơi giới thiệu Album & MV mới

Nam ca sĩ chi bạo, sửa sang căn biệt thự chỉ để tổ chức họp báo ra mắt album và MV “Yêu tận cùng, đau tận cùng”.

Vừa trở về sau chuyến lưu diễn dài ngày ở Nhật, Đàm Vĩnh Hưng gấp rút sửa sang ngôi biệt thự để chuẩn bị cho sự kiện quan trọng này.

Khác với những tiền lệ là ra mắt album ở các địa điểm sang trọng trong trung tâm thành phố, lần này “ông hoàng nhạc Việt” muốn tạo nên sự mới lạ và khác biệt hơn khi biến nhà mình thành địa điểm giới thiệu album và MV mới.

Phòng khách của căn biệt thự không khác gì một công trình xây dựng khi dàn giáo, dụng cụ xây dựng… được huy động tối đa nhằm biến nơi đây thành một sân khấu. Đàm Vĩnh Hưng cũng trang bị cả một dàn âm thanh tiêu chuẩn, thêm 3 tivi màn hình lớn để mọi người tham dự được đã tai, đã mắt khi thưởng thức.

“Không chu toàn, tỉ mỉ, không phải Đàm Vĩnh Hưng” nên anh tận tay đo đạc, sắp xếp vì muốn mọi thứ phải hoàn hảo nhất. Đặc biệt có một vật dụng khó tìm nên anh nhờ bạn bè, fan, những người bạn ở Vũng Tàu tìm giúp. Chưa rõ đây là gì nhưng đó sẽ là điều bất ngờ lớn cho những ai tham dự vào ngày mai.

Ngoài việc tân trang nhà cửa, Mr. Đàm cũng dành thời gian tập luyện với nhóm múa chuẩn bị các tiết mục cho sự kiện ra mắt album “Yêu tận cùng, đau tận cùng”.


Album “Yêu tận cùng, đau tận cùng” của Đàm Vĩnh Hưng gồm 5 bài: Yêu tận cùng, đau tận cùng; Vì sao tôi yêu – Văn Thiên Hạnh; Thế là hết – Đỗ Đình Phúc, Vì sao em ra đi – Hùng Nguyễn; Dạ khúc gió – Du Ca. Buổi giới thiệu album và ký tặng fan sẽ diễn ra tại nhà Mr. Đàm vào ngày 17/4 từ 12-13h30.

Thanh Tâm