Mr. Đàm làm người thứ 3 ‘Yêu tận cùng, đau tận cùng’

Trong vai một người đến sau, Mr. Đàm “rút ruột” kể lại câu chuyện tình lãng mạn trong MV “Yêu tận cùng, đau tận cùng” .

Trong MV mới,  không khoác trên mình những bộ cánh hàng hiệu cầu kỳ như thường thấy, Đàm Vĩnh Hưng chọn phong cách thời trang phóng khoáng với mái tóc hai mái khiến người xem liên tưởng đến một Đàm Vĩnh Hưng thuở mới vào nghề.

MV như một đoạn phim ngắn về tình yêu lãng mạn với những cảnh quay, khung hình được chăm chút kỹ lưỡng.

Bối cảnh được chính chủ nhân MV lên ý tưởng và buooocj ê-kíp phải làm đúng ý đồ không một chút sai sót. Ngôi nhà gỗ trên hồ là một những cảnh quay mang nhiều cảm xúc, là chất xúc tác khiến diễn xuất của các nhân vật càng thăng hoa.

Ca khúc chủ đề “Yêu tận cùng, đau tận cùng” của nhạc sỹ Văn Thiên Hạnh là một hướng đi mới của Đàm Vĩnh Hưng với mong muốn đem đến những bài hát có chất nhạc trẻ trung, hiện đại, đúng xu hướng cũng như thị hiếu giới trẻ nhưng ca từ, nội dung không quá hời hợt. Chính vì thế, hình ảnh trong MV cũng mang màu sắc tươi tắn và đầy chất ngôn tình mà các bạn trẻ yêu thích.

Vẫn là mô-típ chuyện tình tay ba nhiều đau khổ, nhưng đoạn kết sẽ làm người xem bất ngờ. Trong vai người đến sau, Đàm Vĩnh Hưng đã lột tả hết nỗi đau khắc khoải của ca khúc “Yêu tận cùng, đau tận cùng”.

Được quay tại hai địa điểm TP. HCM và Vũng Tàu, MV “Yêu tận cùng, đau tận cùng” một lần nữa cho thấy sức sáng tạo không ngừng của “ông hoàng nhạc Việt”. Nổi tiếng là người cầu toàn, chỉn chu từng chút một mỗi sản phẩm âm nhạc nên Mr. Đàm thu âm “Yêu tận cùng, đau tận cùng” với 5 version khác nhau. Sau nhiều lần miệt mài trong studio chỉnh sửa, cuối cùng anh chọn ra bản thu ưng ý nhất để ra mắt người yêu nhạc.

LQTT

 ảnh: Đại Ngô