Mister Việt Nam 2010 đầu tiên…

(Mask) – Lần đầu tiên tại Việt Nam, đài VTV9 kết hợp với công ty Bắc Đẩu Entertainment, với sự tài trợ chính của công ty May Nhà Bè, tổ chức cuộc thi Người Mẫu Nam Việt Nam (Mister Vietnam 2010) từ ngày 12/11/2010 đến ngày 01/01/2011. Đêm chung kết cuộc thi sẽ được tổ chức tại Nhà thi đấu thành phố Vũng Tàu và được truyền hình trực tiếp trên VTV9 và tiếp sóng trên VTV4, RTV vào lúc 20g – 22g ngày 01.01.2011.


Trương Ngọc Ánh – Thành viên ban giám khảo

Trên thế giới đã có rất nhiều cuộc thi sắc đẹp dành riêng cho đàn ông. Các cuộc thi này được dư luận quan tâm và đánh giá rất cao. Cuộc thi Mister Việt Nam 2010 được tổ chức nhằm vinh danh vẻ đẹp mạnh mẽ, thanh lịch của đàn ông Việt Nam, khuyến khích đàn ông quan tâm đến thời trang và ngoại hình của mình hơn, nâng cao nhận thức của mọi người về các hoạt động xã hội, môi trường, từ thiện, góp phần tạo nên một diện mạo mới, sức sống mới về văn hóa Việt Nam, tìm ra gương mặt đại diện VN với đầy đủ tính cách: tự tin, năng động, thời trang, mạnh mẽ, thanh lịch, để tham dự Mister International 2011 tổ chức tại Phillipine.

Thanh Hằng – Thành viên ban giám khảo

Với các mục tiêu như vậy, nên tiêu chí của cuộc thi là đề cao người đàn ông với các phẩm chất: lịch lãm, năng động, tài năng, tự tin và có kiến thức sâu và rộng về nhiều lĩnh vực.

Cơ cấu giải thưởng của cuộc thi bao gồm:  Giải Nhất – tổng trị giá lên đến 750 triệu đồng và 1 suất tham dự Mister International 2011, giải Nhì – tổng trị giá tương đương 140 triệu đồng, giải Ba – tổng trị giá tương đương 100 triệu đồng.

Ngoài ra, ban tổ chức còn chọn ra nhiều giải phụ khác….

Lê Quang Thanh Tâm