Minh Tú, Lan Khuê “đốt mắt” khán giả khi trình diễn trang phục thể thao

Hai siêu mẫu gây ấn tượng khi đảm nhận vai trò mở màn và kết màn trong show diễn Citigym Collab Nguyễn Tiến Truyển tối qua tại TPHCM.

Tối 26/7, tại TPHCM, chương trình “Thời trang Cuộc sống” đã diễn ra buổi ghi hình với chủ đề “Men’s Night”. Dấu ấn của chương trình chính là bộ sưu tập mới mang tên “Citigym Collab Nguyễn Tiến Truyển”. Đây là bộ sưu tập đồ thể thao của nhà thiết kế Nguyễn Tiến Truyển – Quán quân cuộc thi Project Runway 2015.

Không ngoài mong đợi của giới mộ điệu thời trang, Siêu mẫu Châu Á Minh Tú đã có sự xuất hiện không thể ấn tượng hơn khi “lĩnh ấn tiên phong” mở màn cho bộ sưu tập “Citigym Collab Nguyễn Tiến Truyển”. Với một hình thể “chuẩn từng cm” được tập luyện kĩ càng để theo đuổi hình tượng người mẫu sporty, Minh Tú đã khiến khán giả cảm thấy “nghẹt thở” khi xuất hiện trong bộ đồ thể thao bó sát, áo crop-top khoe khéo vòng eo săn chắc.


Ngoài Minh Tú, Hoa khôi Áo dài – top 11 Hoa hậu Thế giới Lan Khuê cũng gây ấn tượng với bộ đồ Jumpsuit màu đỏ iểm xuyết màu bạc. Nếu như Nguyễn Tiến Truyển dành cho Minh Tú bộ trang phục khoe khéo vòng 1 và vòng 2 thì bộ trang phục của Lan Khuê giúp cô phô trọn đường cong 3 vòng cùng đôi chân dài.

Bên cạnh hai nữ siêu mẫu, BST còn được trình diễn bởi những mẫu nam hàng đầu như: Ngọc Tình, Vũ Mạnh Hiệp, Lương Gia Huy, Hữu Long, Long Lê, Sơn Đặng, …

Thiên An