Minh Hằng bầm tím chân tay chuẩn bị cho show "Tôi tỏa sáng"

(Mask) – Chỉ còn 2 ngày nữa là “Tôi tỏa sáng” sẽ lên sóng số đầu tiên. Là nghệ sĩ mở màn cho chương trình, Minh Hằng và Noo Phước Thịnh ngày đêm tập luyện để mang đến cho khán giả những tiết mục ấn tượng nhất.

Là 2 nghệ sĩ mở màn cho chương trình,  Noo Phước Thịnh và Minh Hằng  gặp không ít áp lực. Liên tiếp những ngày qua, cả hai đã phải luyện tập cùng với vũ đoàn từ 9h sáng cho đến 12h đêm để có thể mang đến cho khán giả hâm mộ những tiết mục ấn tượng.

Trong quá trình tập luyện, Minh Hằng đã nhiều lần bị té đền bầm tím cả chân, phải băng bó nhưng nữ ca sỹ vẫn dành nhiều tâm huyết cho tiết mục của mình . Trong khi đó, Noo Phước Thịnh dù đang bị sốt nhưng anh vẫn tập luyện rất hăng say, đặc biệt là phần vũ đạo. Chắc chắn, ngoài giọng hát ấm áp, truyền cảm, Noo Phước Thịnh sẽ còn khiến các fan bất ngờ với khả năng vũ đạo khá tốt cũng như tiết mục đặc biệt mang nhiều ý nghĩa mà anh và ekip đang chuẩn bị.

Ngoài việc luyện tập vũ đạo, trong những ngày qua, Noo Phước Thịnh cùng với Minh Hằng cũng đã “tranh thủ” thu âm ca khúc Tôi tỏa sáng – ca khúc chủ đề của chương trình do Phạm Gia Bảo (Bảo Kun) sáng tác. Mặc dù tuổi đời còn khá trẻ, song Bảo Kun đã từng sáng tác nhiều ca khúc như: Vì anh có em (Hoàng Tôn), Feel Your Love ( Hoàng Tôn), Vui cùng âm nhạc ( Đan Trường), Chỉ có em, Nếu em biết, Nhìn anh đi, Lovely day…. Ca khúc Tôi tỏa sáng được anh tặng riêng cho chương trình. Ca khúc có giai điệu tươi trẻ, rộn ràng, thể hiện đam mê ca hát và khát khao được tỏa sáng trên sân khấu của những bạn trẻ. Đây cũng chính là  ước mơ của anh chàng “nhạc sỹ” sinh năm 1995 này.

Hé lộ ca khúc Tôi tỏa sáng của Noo Phước Thịnh và Minh Hằng

Ca khúc Tôi tỏa sáng sẽ được Minh Hằng và Noo Phước Thịnh biểu diễn trong chương trình Tôi tỏa sáng số đầu tiên, phát sóng vào lúc 20h thứ Bảy, ngày 15/3/2014 trên VTV9, VTV Huế, VTV Phú Yên, VTV Lâm Đồng. Chương trình do Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại TP.HCM và Công ty Truyền thông Khang (KMedia) thực hiện.

Lê Minh