Milla Jovovich sẽ phát hành album vào tháng 10

(Mask)- Nữ diễn viên, siêu mẫu 36 tuổi gần đây đã hợp tác với bạn trai cũ của cô, Stuart Zender – người chơi bass cho Jamiroquai trong việc sáng tác nhạc và dự định phát hành album Sweeter Than Madness vào tháng 10 tới.

Nữ diễn viên của loạt phim Resident Evil đã chia sẻ trên tờ The Sun rằng cô sẽ trở lại với sự nghiệp âm nhạc bằng một album vào tháng tới: “Hi vọng vào tháng 10  tôi sẽ phát hành một cái gì đó”. “Tựa đề album lần này là Sweeter Than Madness, người bạn kiêm nhạc sĩ của tôi – Chris Brenner sẽ là nhà sản xuất. Bạn trai cũ của tôi – Stuart Zender – một thành viên sáng lập của Jamiroquai, sẽ đảm nhận phần bass.”

Milla trước đây từng phát hành album The Divine Comedy vào năm 1994. Năm 1999, cô đã thành lập một ban nhạc thử nghiệm  gọi là Plastic Has Memory với Chris Brenner  trong đó cô đã viết các ca khúc, hát chơi guitar điện

Bên cạnh ca hát, diễn xuất và người mẫu, Milla – người đã kết hôn với Paul W.S.Anderson và có cô con gái 4 tuổi Ever, còn tiết lộ một tài năng khác của mình :đấu kiếm.Cô nói: “Tôi là vận động viên đấu kiếm giỏi hơn bất kì ai khác, chắc chắn là như thế…Ý tôi là, nếu xét ở khía cạnh nghiệp dư thì tôi đấu kiếm rất khá đấy. Tôi thường dùng kiếm bằng vũ lực, khi đã có một vài cốc bia vào là tôi bắt đầu quơ kiếm loạn xạ lên.”

Về diễn xuất, Milla sẽ trở lại với Resident Evil 5 vào ngày 14/9 khi phim ra mắt ở Bắc Mỹ.


Tú Ngân