Mi Lan sẽ trở thành “hiện tượng” với “Mùi hương”

(Mask) – Sau khi hai album online “Lặng nghe” và “Nam châm” được cộng đồng mạng đánh giá cao, đặc biệt sau hiệu ứng “Mùi hương” trong phim “Cô dâu đại chiến” còn đang “say lòng” khán giả, giữa tháng 3, cô ca sĩ sở hữu ngoại hình gợi cảm, đầy sức sống Mi Lan sẽ chính thức bước vào thị trường showbiz bằng việc cho ra mắt album Vol.01 mang tên “Mùi hương”.

Trước khi bước vào con đường ca hát và đặc biệt là được đông đảo khán giả “nhớ mặt, biết tên” với vị trí là cô dâu thứ 5 trong phim điện ảnh Cô dâu đại chiến, Mi Lan đã từng được nhiều khán giả biết đến với giải thưởng Hoa khôi Bình Dương năm 2006. Cũng chính nhờ giải thưởng này mà Mi Lan đã có nhiều cơ hội tiếp cận với các hoạt động nghệ thuật và bén duyên vói âm nhạc.

Sau hai  album online Lặng ngheNam châm của nhạc sĩ Hoàng Rapper được giới thiệu và nhận được sự ủng hộ, sự ghi nhận của khán giả về khả năng ca hát, chất giọng tốt, Mi Lan đã tự tin hơn rất nhiều để chính thức đi chinh phục trái tim mọi khán giả yêu nhạc bằng album Vol.01 Mùi hương.

Có thể nói, Mùi hương là sản phẩm đánh dấu những bước chuyển mới, kĩ thuật hơn, xử lý tốt hơn phần cảm xúc trong giọng hát của Mi Lan cũng như gợi mở nguồn cảm hứng cho chính những sáng tác mà cô thể hiện.

Album gồm 12 ca khúc, trong đó có những ca khúc làm nên tên tuổi Mi Lan trong thời gian qua cũng như những bài hát mới nhất do nhạc sĩ Hoàng Rapper sáng tác riêng cho Mi Lan. Album có màu sắc âm nhạc đa dạng, một chút mềm mại, nữ tính, một chút gai góc và mạnh mẽ.

Qua chất giọng của ca sĩ Mi Lan, tất cả các giác quan của một người con gái đang yêu đã được khai thác một cách sâu sắc và khéo léo để thể hiện một tình yêu chân thành. “Mùi hương” tượng trưng cho khứu giác, “Ánh nắng” tượng trưng cho thị giác; “Lặng nghe” tượng trưng cho thính giác, “Làn da” tượng trưng cho xúc giác, “Giọt sương” tượng trưng cho vị giác, “Cảm giác” tượng trưng cho giác quan thứ 6, “Nam châm” tượng trưng cho trái tim, “Đông buồn”, “Em khóc”, “Ôm em”, “Nồng say” tượng trưng cho những cảm xúc khi yêu, “Cao gót” tượng trưng cho người đẹp. 

Ra mắt khán giả trong album Mùi hương lần này. Như cô dâu thứ 5 đáng yêu trong phim Cô dâu đại chiến,, ca sĩ Mi Lan sẽ tiếp tục làm tốt vai trò ca sĩ của mình để chinh phục nhiều khán giả hơn và gặt hái nhiều thành công trên  con đường ca hát của mình.

Với phong cách thiết kế theo kiểu 3D ấn tượng, sự đầu tư chuyên nghiệp từ hệ thống hình ảnh cho tới chất lượng âm nhạc cũng như việc tặng kèm TVC giới thiệu album Mùi hương theo công nghệ 3D, hy vọng Mùi hương sẽ được khán giả đón nhận. Đặc biệt, với sự đầu tư của MV Productions cùng với khả năng ca hát được ghi nhận và hướng phát triển bài bản, có chiến lược, Mi Lan sẽ trở thành “hiện tượng” của thị trường nhạc Việt trong năm nay như quyết tâm của MV Productions.

Hà Nhuận Nam
Photo: Khương Duy
Makeup & Hair: Stephen Lee
Stylist: Tou Nguyễn