MC Hải Anh rạng rỡ với áo dài ‘Phú quý niên hoa’

Á hoàng Golf Queen -MC Nguyễn Hải Anh lại khoe vẻ đẹp rạng rỡ trong những thiết kế áo dài ‘Phú quý niên hoa’ của Nhà thiết kế La Sen Vũ.

Á hoàng Golf Queen 2017 Nguyễn Hải Anh được đánh giá là một trong những gương mặt luôn biết cách làm mới mình. Không chỉ trong phong cách dẫn của cô trên mỗi sân khấu, mỗi chương trình hay trong những trang phục xuất hiện tại mỗi sự kiện, mà cô luôn làm mới phong cách của mình, biến hoá hình ảnh qua mỗi bộ ảnh thời trang.

Tiếp nối thành công của BST “Sắc Nghê Việt” 2018 với hình ảnh chủ đạo là linh vật Nghê Việt, đưa hình ảnh chú nghê thuần Việt đến gần với công chúng hơn, năm nay, Á hoàng Golf Queen lại khoe vẻ đẹp rạng rỡ của mình trong những thiết kế áo dài ‘Phú quý niên hoa’ của NTK La Sen Vũ.

BST bao gồm 20 chiếc áo dài  lấy ý tưởng chủ đạo là hình ảnh chú lợn trong tranh Đông hồ, tranh Kim Hoàng được cách điệu. Đặc biệt Nhà thiết kế La Sen Vũ đã dùng thủ pháp hội họa theo phong cách graffiti để hình ảnh chú lợn nhiều màu sắc.

Với tình yêu Hải Anh dành cho golf, nhà thiết kế đã dành riêng một vài mẫu áo dài khá phù hợp với không khí trên sân golf, cho ekip thỏa sức sáng tạo.

Với tư cách là một người mẫu để giới thiệu BST này đến với công chúng, Hải Anh nhận thấy đây là cách sử dụng hoạ tiết truyền thống vô cùng hiệu quả mà vẫn có những nét chấm phá của thời trang đương thời, làm cho tà áo dài trở nên sống động và trẻ trung hơn. Bằng kỹ thuật thuê tay kết cườm tỉ mỉ với gam màu phù hợp tương sinh hành mộc năm Kỷ Hợi cũng là những nét đặc biệt.

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Nguyễn Văn Giang cùng chuyên gia trang điểm  Linh Ami – Nguyễn Lệ Thảo Linh