MC Hải Anh quyến rũ khi dẫn chương trình Vnews Golf Tournament 2019

Trong sự kiện giải golf lần thứ nhất – Vnews Golf Tournament 2019 do Truyền hình Thông tin tổ chức, MC Hải Anh đã thu hút sự chú ý khi diện những trang phục khoe đường cong quyến rũ. 

Tại sự kiện, Hải Anh diện chiếc đầm đuôi cá màu xanh với những khoảng hở gợi cảm

Nữ MC khoe đường cong quyến rũ trong thiết kế ôm sát

Vnews Golf Tournament 2019 diễn ra tại sân golf Đại Lải, Vĩnh Phúc, với mục đích tăng cường giao lưu và hiểu biết lẫn nhau giữa các cơ quan báo chí, mở rộng mối quan hệ với các đối tác, đồng thời tạo dựng hình ảnh kênh Truyền hình Thông tấn năng động trong thời kỳ hội nhập. Đây cũng là sân chơi nhân dịp kỷ niệm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6.

Giải đấu có sự tham gia tranh tài của 150 golfer.

“Là một người hoạt động trong lĩnh vực giải trí, Hải Anh luôn có sự ngưỡng mộ, tri ân sâu sắc tới các anh chị phóng viên, nhà báo. Lần này được đồng hành cùng các golfer đến từ Vnews Hải Anh đã có thêm nhiều cảm xúc, sự trải nghiệm, chia sẻ đến từ các anh chị”.

“Mặc dù thời tiết của những ngày hè khá nắng nóng nhưng điều đó không làm cản trở tinh thần thi đấu của các golfer. Hải Anh chắc chắn rằng mỗi golfer tham gia giải đấu ngày hôm nay đều đã có những sự trải nghiệm và kỉ niệm đáng nhớ. Hi vọng rằng, trong các năm tiếp theo, Vnews Golf Tournament 2019 sẽ ngày càng được mở rộng với chất lượng được nâng cao hơn nữa ”.

ảnh: Nguyễn Giang