Mâu Thủy nhiệt tình hỗ trợ các thí sinh TMO

Với vai trò giám khảo quyền lực và đồng hành cùng các thí sinh trong cuộc thi Top Model Online 2019, Mâu Thủy đã có mặt tại thử thách photoshoot của vòng 2 và nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn cũng như tạo nguồn cảm hứng cho các thí sinh thực hiện thử thách.


Vòng 2 Top Model Online nằm trong khuôn khổ cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2019 vẫn chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt” bởi sức nóng mà các thí sinh mang lại. Càng về sau, không khí tại trung tâm thương mại Savico Megamall Long Biên, Hà Nội càng thêm phần sôi nổi và thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng.


Các thí sinh top 200 Top Model Online miền Bắc tiếp tục cho thấy được phong cách cá nhân độc đáo và độ “chịu chơi” của mình. Không ngại “lăn xả” và thể hiện cá tính, nhiều thí sinh gây bất ngờ bởi ý tưởng tạo dáng vô cùng đặc biệt và “không đụng hàng”.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Mâu Thủy – Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013 – Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cũng góp phần làm cho buổi thi thêm phần hấp dẫn và chuyên nghiệp hơn. Cô nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn và tạo nguồn cảm hứng cho các thí sinh vượt qua thử thách.


Thông qua sự thể hiện của các thí sinh, Mâu Thủy sẽ đưa ra những góp ý, nhận xét, đánh giá để góp phần tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất cùng với sự bình chọn đến từ phía khán giả.

C.N