Mạnh Đình song ca cùng đàn chị Phương Hồng Ngọc

Sau liveshow cùng Quang Lê, Phi Nhung năm ngoái, Mạnh Đình tái ngộ cùng khán giả quê nhà trong đêm nhạc riêng tại phòng trà We TP HCM vào ngày 14/7. Khách mời trong chương trình có Phương Hồng Ngọc, Hà Vân và Minh Thảo.

Nam ca sĩ chia sẻ lần trở về nước vào năm ngoái, anh được khán giả quê nhà đón nhận nhiệt tình nên nhận được khá nhiều lời mời làm chương trình, đêm nhạc. Đặc biệt anh đảm nhận vị trí giám khảo gameshow truyền hình. Trong năm 2017, anh nhận lời chấm thi các chương trình Hãy nghe tôi hát, Ca sĩ giấu mặt, Tình Bolero. Sắp tới có thể anh nhận lời thêm chương trình Solo cùng Bolero. “Tôi không ngờ, ngoài giọng hát, tôi lại được yêu thích trong phong cách bình luận trên ghế ‘nóng’ đến như vậy”, ca sĩ chia sẻ.

Mạnh Đình tâm sự ở tuổi 55 anh vẫn không lấy vợ vì quá mê hát. Nếu như có gia đình anh sẽ bị níu chân một chỗ không thể bay nhảy. Bố mẹ anh cũng giục giã chuyện kết hôn nhưng vì mang trong mình tính nghệ sĩ trong người nên anh không hy sinh được niềm đam mê ca hát. Anh nói thêm anh đang qua lại với một người hâm mộ. Mối quan hệ này được hơn 10 năm nhưng bản thân anh không muốn tiến xa hơn. “Tôi thích quan hệ yêu đương hơn là kết hôn”, Mạnh Đình chia sẻ.

Trong đêm nhạc riêng hiếm hoi sắp tới, anh sẽ thể hiện các ca khúc quen thuộc như: Trúc đào, Gặp nhau làm ngơ, Người em xóm đạo, Chuyện hẹn hò…

Ngoài ra anh còn chuẩn bị một tiết mục song ca với đàn chị Phương Hồng Ngọc ca khúc Gặp nhau đầu xuân. Ngoài ra Phương Hồng Ngọc sẽ hát nhạc của những người anh thân thiết như: Nhật Trường – Trần Thiện Thanh, Lam Phương. Phương Hồng Ngọc là một Diễn viên Điện ảnh – Ca sĩ nổi tiếng trước năm 1975, xuất thân từ “lò” của cố Nhạc sĩ Nguyễn Đức cùng với Phương Hoài Tâm, Phương Hồng Quế, Phương Hồng Hạnh, Phương Hồng Loan,… Bà xa quê hơn 30 năm. Nửa năm nay Phương Hồng Ngọc thường xuyên về nước vì chồng bà có cơ sở kinh doanh tại Việt Nam và cũng nhân dịp thuận lợi, Phương Hồng Ngọc xuất hiện trong các chương trình ca nhạc truyền hình, từ thiện hoặc phòng trà..

Mạnh Đình tên thật là Đỗ Đình Mạnh, sinh năm 1962 tại TP HCM. Hồi còn ở trong nước, anh từng giành nhiều giải thưởng trong các cuộc thi văn nghệ toàn quốc. Đến khi ra hải ngoại, Mạnh Đình được khán giả nhớ tới nhiều hơn nhờ hát các ca khúc Bolero. Các ca khúc được yêu thích như: Trúc đào, Gặp nhau làm ngơ, Người em xóm đạo

Đêm nhạc Mạnh Đình diễn ra ngày 14/7 tại phòng trà We (số 8 Lê Quý Đôn, P6, quận 3 TP HCM).

Lê Quang Thanh Tâm