Mai Tiến Dũng với những “bước chậm” chinh phục khán giả quê hương

Ca sĩ hải ngoại Mai Tiến Dũng liên tiếp tham gia các show và ra mắt sản phẩm mới sau khi trở về Việt Nam.

Mai Tiến Dũng hoạt động nghệ thuật tại sân khấu hải ngoại khá nhiều năm và thời gian gần đây lựa chọn quê nhà để tiếp bước con đường nghệ thuật. Khác với các chương trình ca nhạc ở hải ngoại, tại quê nhà chưa thực sự có nhiều người biết đến Mai Tiến Dũng. Thế nhưng, quyết định trở về lại là một lựa chọn vô cùng sáng suốt khi anh đang là ca sĩ đang được giới trẻ yêu thích.

Tham gia The Remix 2017, tuy không đi sâu vào vòng trong nhưng Mai Tiến Dũng đã khẳng định được tài năng bởi giọng hát ấm đầy nội lực và vô cùng thu hút. Xây dựng hình tượng nam tính, lạnh lùng và có phần bí ẩn, Mai Tiến Dũng đang muốn khẳng định tài năng thực sự và giữ mình tránh xa những tin đồn không cần thiết, là một nghệ sĩ đi lên bằng hình ảnh sạch sẽ là con đường mà Mai Tiến Dũng quyết tâm theo đuổi đến cùng.

Tiếp nối thành công ở The Remix, để đáp lại tấm chân tình mà khán giả hâm mộ, Mai Tiến Dũng hợp tác với tác giả Rhymastic, chủ bản hit đình đám “Yêu 5” để cho ra đời single đầu tiên của mình, chính thức “chào sân” showbiz Việt.

Quả thật là một sự hợp tác vô cùng đúng đắn, khi “Loving You” sau khi ra mắt đã đạt hơn 200.000 lượt nghe chỉ trong vòng 24 giờ, ca khúc này đã nhận được khá nhiều sự quan tâm của khán giả lẫn giới truyền thông. Rất có thể đây sẽ là bản hit mới khi bản pop ballad này có ca từ ngọt ngào, đầy ý nghĩa, giai điệu vô cùng bắt tai, dễ nghe, dễ thuộc mà Rhymastic viết riêng cho Mai Tiến Dũng.

Từng bước một, bằng sự nghiêm túc và đầu tư chỉn chu, Mai Tiến Dũng đang từng ngày lấy được cảm tình của khán giả, không quá nóng vội ra mắt MV ngay lúc này, Mai Tiến Dũng đang tập trung để lên ý tưởng, trau chuốt cho “đứa con tinh thần” của mình thật tốt, thật hay để tạo nên một sản phẩm khác biệt và ấn tượng.

Sắp tới đây, Mai Tiến Dũng sẽ tham gia chương trình Acoustic Live, ngoài “Loving You”, anh còn mang đến những ca khúc đang hot khác, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút giải trí, nghe nhạc đầy thư giản.

Chương trình Acoustic Live là chương trình âm nhạc dành cho giới trẻ được phát trực tiếp mỗi 20h thứ 4 hàng tuần trên Fanpage Yeah1! Music.

Lê Quang Thanh Tâm