Mai Thanh Hà hội ngộ Hoàng Yến Chibi ở ‘Phụ nữ quyền năng’

Nữ diễn viên Mai Thanh Hà có dịp hội hộ cùng Hoàng Yến Chibi và MC xinh đẹp Mai Thu Huyền trong chương trình ‘Phụ nữ quyền năng’. Đây là chương trình tôn vinh những người phụ nữ thành công và xinh đẹp. Những người phụ nữ vừa độc lập, tự chủ về cả tài chính và cuộc sống, đam mê của mình.

Chọn trang phục của Lâm Gia Khang, Mai Thanh Hà xuất hiện ấn tượng khi là khách mời trong chương trình. Tham gia chương trình, cô có dịp trải lòng về quãng thời gian qua của mình.

Là một người trẻ, chưa có gia đình, Mai Thanh Hà lấy làm vinh hạnh khi nhận được lời mời tham gia chương trình. Cô cũng cho biết, mình cũng rất ngưỡng mộ những người phụ nữ xinh đẹp, tài năng và thông minh. Đó là những vị khách mời từng tham gia chương trình với sự dẫn dắt của MC Mai Thu Huyền.

Cũng là khách mời của ‘Phụ nữ quyền năng’, Hoàng Yến Chibi xuất hiện với một hình ảnh tinh tế.

Khi tham gia chương trình, lần đầu tiên Mai Thanh Hà rơi nước mắt khi quay talkshow trước câu hỏi của MC Mai Thu Huyền. Cô cũng có dịp hiểu hơn về hành trình của Hoàng Yến Chibi cũng như cuộc sống của cô.

Thời gian qua, Mai Thanh Hà không ngừng tập trung và trau dồi diễn xuất của mình. Sắp tới đây, vào tháng 7 cô tiếp tục tham gia dự án phim điện ảnh mới.

Huy Lê