Mai Thanh Hà biến hóa trên đường đua phong cách

Chọn cho mình hình ảnh thanh lịch nhưng đầy biến hóa trên đường đua phong cách, nữ diễn viên Mai Thanh Hà tiếp tục thu hút tại sự kiện mới.

Mới đây, nữ diễn viên Mai Thanh Hà khiến nhiều người chú ý bởi hình ảnh thanh lịch, duyên dáng nhưng vô cùng thu hút tại Asian Kids Fashion Week 2020. Hình ảnh thời thượng của cô cũng rất được lòng công chúng.

Chiếc váy của Mai Thanh Hà là khúc biến tấu đặc biệt với sự kết hợp của áo vest với chân váy nhẹ nhàng xếp tầng bồng bềnh.

Mai Thanh Hà là người chịu khó đầu tư hình ảnh mỗi khi xuất hiện. Cô có mộti ekip chuyên nghiệp và chuẩn bị kỹ lưỡng cho mỗi sự kiện mà cô tham gia.

Asian Kids Fashion Week 2020 có sự tham gia của hơn 100 mẫu nhí trong nước và Thái Lan, Myanmar… Các người mẫu trình diễn những thiết kế mang đậm phong cách châu Á và có tính ứng dụng cao.

20 bộ sưu tập của 22 nhà thiết kế đến từ 12 quốc gia, vùng lãnh thổ châu Á: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Hong Kong, Ấn Độ, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Philippines, Myanmar và Việt Nam sẽ được trình diễn tại sự kiện diễn ra trong 2 ngày 22-23/11 tại TPHCM..

Photo: Sau Beo