Mai Quốc Doanh nude với… ánh sáng!

(Mask) – Quyết tâm trở thành một “người đàn ông quyến rũ”, Mai Quốc Doanh đã không ngần ngại cùng ê kíp của nhiếp ảnh gia Duy England cho ra đời bộ ảnh nude có tên “Mai Quốc Doanh nude với ánh sáng” cực kỳ nóng bỏng, cuốn hút, quyến rũ.

Tốt nghiệp khoa Quan hệ Quốc tế (ĐH Quốc gia Hà Nội) nhưng yêu ánh đèn sân khấu, môi trường nghệ thuật nên Mai Quốc Doanh đã quyết định “nam tiến” để  chinh phục con đường nghệ thuật.

 
Với danh hiệu “Người đàn ông quyến rũ” đạt được sau cuộc thi tìm kiếm người mẫu triển vọng ở Hà Nội, Mai Quốc Doanh quyết định xây dựng cho mình hình tượng “người đàn ông quyến rũ”.
 
 
 
Sở hữu gương mặt góc cạnh, đầy nam tính, phong trần, Mai Quốc Doanh cho biết anh rất tự tin để chụp những bộ ảnh sexy, thậm chí là nude để “khoe” độ quyến rũ, vẻ nam tính, mạnh mẽ của mình .
 
 
 
 
Là người mẫu tự do đang sống tại Sài gòn, Mai Quốc Doanh đang  “lấn sân” sang điện ảnh.
 
“Gió nghịch mùa” là bộ phim truyền hình đầu tay mà “người đàn ông quyến rũ” này đã tham gia.
 
Mai Quốc Doanh chia sẻ, sự độc đáo trong cách phối hợp ánh sáng chiếu vào thân người với nhiều góc máy khác nhau, vừa sexy, cuốn hút, quyến rũ nhưng không “thô” và  không khiến người xem “khó chịu” là nét mới lạ của bộ ảnh này.
 

 
Hà Nhuận Nam
Model: Mai Quốc Doanh
Trang điểm: Tommy Nguyễn
Photo: Duy England