Mai Phương Thúy quyến rũ trong buổi tổng duyệt Hoa hậu Hoàn vũ

Người đẹp diện chiếc đầm trắng khoe nét quyến rũ, thanh xuân trong tổng duyệt áo dài trước thềm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.


Ngày thứ 2 xuất hiện ở Nha Trang với vai trò giám khảo của cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt NAm 2017, Mai Phương Thúy khoe nét quyến rũ thanh xuân khi diện chiếc đầm trắng đính kết tinh tế trong buổi tổng duyệt áo dài trước thềm chung kết cuộc thi.

Chiếc đầm được nhà thiết kế Hoàng Hải thiết kế riêng cho cô

Từng đảm nhận vị trí giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, trở lại ‘ghế nóng’ năm nay,  Mai Phương Thúy và Miss Universe 2008 Dayana Mendoza sẽ góp phần quyết định chủ nhân mới của vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Mai Phương Thúy cũng cho biết tiêu chí chấm Hoa hậu Hoàn vũ là đề cao vẻ đẹp năng động và trí tuệ. Thí sinh nào nổi bật, thể hiện xuất sắc thì có thể đăng quang, không quan trọng là gương mặt mới hay cũ.

Đăng quang năm 18 tuổi, Mai Phương Thúy là người đẹp rất có ý thức xây dựng hình ảnh của mình. Cô là người đẹp tích cực hoạt động thiện nguyện, ngay cả khi hết nhiệm kỳ 2 năm hoa hậu.

Mới đây, nhà thiết kế Việt Hùng đã dành rất nhiều lời khen ngợi cho Mai Phương Thúy. “Những thí sinh do mình huấn luyện, tôi đều yêu cầu ở họ một lời hứa: nếu sau khi đăng quang hoặc có mặt trong top 3, họ cống hiến cho cộng đồng thì tôi mới nhận đào tạo, còn nếu họ chỉ theo đuổi mục đích cá nhân thì tôi từ chối.Và trong 5 năm sau đó, tôi gặp phải nhiều thất vọng, từng nghĩ mình sẽ không làm nghề này nữa thì đến năm 2006, tôi gặp Mai Phương Thúy.

Với Thúy, tôi cũng đưa ra điều kiện của mình như trên. Và Thúy là người giữ lời hứa với tôi nhất. Cô ấy cống hiến với danh hiệu Hoa hậu Việt Nam trong suốt 5 năm sau khi đăng quang, dù thời gian đương nhiệm đã hết. Đến khi Thúy cảm thấy không muốn làm nữa mà muốn lo cho cuộc sống riêng, tôi cũng rất tôn trọng”.

 

ảnh: Nguyễn Thành Đạt