Mai Ngô sexy trên sân khấu X-Factor cùng với Adam Lâm

(Mask) – Gác lại những xung đột căng thẳng của The Face, Mai Ngô vẫn tự tin trên sân khấu với những vũ điệu nóng bỏng trong tiết mục của Adam Lâm tại X-Factor 2016.

Adam Lâm mang đến Liveshow hai ca khúc “Đông và Monalisa” đầy sôi động. Anh chàng này đầu tư rất công phu trong việc dàn dựng tiết mục, đặc biệt có nhờ sự trợ giúp của nghệ sĩ trumpet Trung Đông và Mai Ngô

Tối 10/7, Liveshow 5- Chặng đua khắc nghiệt của X-Factor diễn ra sôi động với 8 giọng ca nhóm nhạc xuất sắc nhất của chương trình. Đêm nay, các fans của Trương Kiều Diễm phải thất vọng khi cô đã không thể biểu diễn tiết mục của mình trên sân khấu vì lí do sức khỏe.

Một trong những tiết mục gây ấn tượng vì dàn dựng công phu trên sân khấu liveshow 5 phải nhắc đến Adam Lâm. Không chỉ phô diễn khả năng nhảy cá nhân, phần trình diễn của Adam Lâm còn có sự hỗ trợ đặc biệt từ Quỳnh Mai (thí sinh team Lan Khuê -The Face Vietnam).

Mai Ngô và Adam Lâm là bạn thân của nhau. Vì vậy, dù đang bận rộn trong chương trình The Face, Mai Ngô vẫn sẵn dàng bỏ thời gian để giúp đỡ bạn

Trước khi đến với nghề người mẫu, Mai Ngô là một dancer chuyên nghiệp

Nhóm S Girls đã mở màn cho đêm liveshow 4 với ca khúc “Trở về” đầy tình cảm. Khác với giai điệu sôi động cùng màn vũ đạo nóng bỏng trước đây, S Girls đã mang đến một tiết mục sâu lắng và nhiều cảm xúc.

Thanh Thảo mang đến một làn gió mới cho ca khúc”Giấc mơ trưa” bằng chất giọng opera trong trẻo

Nhóm Dolphins lựa chọn ca khúc nổi tiếng “It’s My Life”của nhóm nhạc Bon Jovi. Những tài năng âm nhạc của nhóm đãtạo rasự phá cách cho bài hát nổi tiếng thế giới

“Hoàng tử buồn” Tuấn Phương kết hợp với ca nương Kiều Anh trong tiết mục “Chị tôi”

Minh Như trình diễn ca khúc “Chị đi tìm em” đầy xúc động

NhómThe Wings sẽ kết thúc đêm thi với ca khúc đậm chất rock của nhóm Microwave – “Chỉ là giấc mơ”

Kết thúc liveshow 5, 4 cái tên an toàn được đi tiếp vào vòng trong gọi tên Tuấn Phương, The Wings, Minh Như, Adam. 3 tiết mục rơi vào vòng nguy hiểm là S Girls, Dolphins và Thanh Thảo. Các giám khảo lựa chọn là Dolphins cái tên đi tiếp,với số phiếu bình chọn cao hơn, S Girls thoát khỏi vòng nguy hiểm. Như vậy, sau nhiều lần thoát hiểm, Thanh Thảo là cái tên phải nói lời tạm chia tay với “X-Factor Vietnam 2016”.

Linh San