Mặc scandal tình ái Angela Phương Trinh vẫn hăng say tập nhảy

(Mask) – Người đẹp dường như không mấy quan tâm đến chuyện lùm xùm tình ái liên quan đến vị bác sĩ thẩm mỹ mà vẫn chuyên tâm tập nhảy cùng bạn diễn.

Angela Phương Trinh hiện tại là một trong những cái tên được quan tâm nhất nhì trong showbiz Việt. Trước đó cô nàng cũng có tiếng là “nữ hoàng scandal” và cũng từng nhiều lần trở thành tâm điểm của dư luận.

Hiện tại, chuyện vị bác sĩ đại gia công khai yêu Angela Phương Trinh cách đây vài hôm khiến hình ảnh của cô nàng vô tình lại được “hâm nóng” hơn bao giờ hết. Trong khi nhiều người vẫn đang bàn luận về chuyện này nhưng dường như “người trong cuộc” vẫn im lặng trước sóng gió.

Cô nàng vẫn chuyên tâm đi tập nhảy cùng bạn diễn nước ngoài. Cô còn chia sẻ hình ảnh cả hai tình tứ bên nhau khui cùng chụp ảnh cho chương trình “Bước nhảy hoàn vũ”. Và đến tận đêm, Angela Phương Trinh cùng bạn nhảy mới chịu xuất hiện, cả hai trở ra và cùng với Khánh Thi đi ăn đêm tại một quán ăn vỉa hè trên đường Nguyễn Du, Q.1 rồi sau đó mới về nhà. Đôi khi cô còn để bạn diễn nắm tay rất tình cảm.

Dù chưa lên tiếng về lùm xùm tình cảm xảy đến với mình vào thời điểm hiện tại nhưng nhiều người cho rằng cô nàng đã khá khéo léo né tránh truyền thông bằng việc tích cực và tập trung cho “Bước nhảy hoàn vũ”. Đêm thi mở màn, cô nàng đã khiến Ban giám khảo ngạc nhiên với màn trình diễn xuất sắc và đã thực sự làm việc, thực sự lao động chứ không sử dụng “chiêu trò”.

T.H