Mạc Hồng Quân bảnh bao bên dàn mẫu nam

(Mask) – Diện những bộ vest lịch lãm, chàng tiền đạo Mạc Hồng Quân bảnh bao xuất hiện trong bộ hình thời trang nam do siêu mẫu Hạ Vy thiết kế cho thương hiệu thời trang Seven Uomo riêng của cô.

Siêu mẫu Hạ Vy cho biết, cô rất thích vẻ đẹp nam tính, năng động của Mạc Hồng Quân, chính vì vậy, bộ vest dành riêng cho Mạc Hồng Quân không chỉ đem đến vẻ lịch lãm cho chàng cầu thủ này, mà còn rất năng động, linh hoạt trong đời thường có thể diện ở nhiều bối cảnh khác nhau, mà luôn toát lên phong thái  kỳ thu hút.

Các thiết kế vest, sơ mi mà dàn trai đẹp cùng Mạc Hồng Quân sải bước cũng mang xu hướng năng động, rất trẻ, khỏe trong cuộc sống hàng ngày, sang trọng khi tới dự những sự kiện quan trọng. Cùng với các thiết kế vest với nhiều phom dáng trẻ trung, phù hơp với giới trẻ, siêu mẫu Hạ Vy cũng trình làng bộ sưu tập mói dành cho phái nam trong mùa hè là những áo sơ mi ôm body, tôn cơ thể khỏe khoắn, áo thun và quần short nhiều sắc màu cực kỳ năng động, tươi trẻ phù hợp với không khí rực rỡ của mùa hạ. Trong bộ hình này, siêu mẫu Hạ Vy cũng trực tiếp makeup, stylist để “lột xác” hoàn toàn chàng tiền đạo đẹp trai sang hình ảnh quý anh thanh lịch.

Photo: Ngô Khôi