" Má Hai" – Sự bất ngờ thú vị của Phan Hiếu

(Mask) – Đây là bộ phim mà gương mặt vang bóng một thời của màn ảnh Việt Nam – nữ diễn viên Việt Trinh thử sức đầu tiên trong vai trò đạo diễn.

Phim làm theo kịch bản của nhà biên kịch Châu Thổ, dài 30 tập do hãng Sena phim thực hiện cho đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh. Các diễn viên gồm: Phan Hiếu, Đức Hải, Văn Phượng, Đức Tiến, Ôn Bích Hằng và ca sĩ Quách Tuấn Du…

Tôi đã bị bất ngờ khi được giới thiệu nam diễn viên sẽ thủ vai Má Hai – Một  bầu sô đình đám, uy quyền, đầy ảnh hưởng tới giới showbiz, được xây dựng từ nguyên mẫu ngoài đời  lại là chuyên gia trang điểm Phan Hiếu…. 

Trong phim, Má Hai là một ông bầu thao lược, tài cán vô cùng trong việc tìm kiếm, phát hiện và lăng xê các giọng ca trẻ.  Trong phim “Má Hai” có một tình yêu với Quách Đại Ca ( nhân vật do ca sĩ Quách Tuấn Du đóng).

Quách Đại Ca được “Má Hai” phát hiện, nâng đỡ, cưu mang từ Cà Mau lên Sài Gòn.Thành danh trong nghề ca hát, anh chàng Quách Đại Ca đem lòng yêu một cô gái con một đại gia (Bảo Ngọc đóng) và trở mặt, trở lòng với “Má Hai”. “Má Hai” vì muốn giữ Quách Đại Ca cho mình và muốn hình tượng ca sĩ của anh không sụp đổ trong lòng fan hâm mộ nên đã bằng mọi cách phải ngáng trở tình yêu này bằng nhiều thủ đoạn…Chuyên gia trang điểm Phan Hiếu đã diễn hết sức tự nhiên làm cho đoàn phim bất ngờ và đạo diễn hài lòng.

Chuyên gia trang điểm Phan Hiếu chụp ảnh kỷ niệm với nữ ngôi sao khả ái một thời của điện ảnh Việt Nam – Việt Trinh

Đạo diễn Việt Trinh rất hài lòng với diễn xuất của Phan Hiếu, chị coi đây là một phát hiện hết sức bất ngờ của bộ phim. Biên kịch Châu Thổ thì chắc chắn vai diễn hài, bi thú vị của “Má Hai” Phan Hiếu sẽ là một trong những điểm nhấn đầy thu hút cho bộ phim.

THANH THẢO