Lý Thanh Thảo diện áo dài 8m, in hình thắng cảnh ba miền dự thi ‘Người nghệ sĩ đa tài’

Nữ diễn viên diện chiếc áo dài 8m in hình thắng cảnh ba miền tham dự đêm chung kết ‘Người nghệ sĩ đa tài 2017’.

Đêm chung kết Người nghệ sĩ đa tài mùa hai là phần tranh tài của bốn thí sinh: Ca sĩ Quốc Đại, MC Vũ Mạnh Cường, diễn viên Lý Thanh Thảo, Hữu Tín, sẽ phát sóng ngày 11/2 lúc 21h trên đài THVL. Hai giám khảo khách mời gồm: Đạo diễn – NSUT Đức Hải, NSUTKim Xuân, bên cạnh giám khảo chính Việt Hương.

Để chuẩn bị cho tiết mục dự thi trong đêm chung kết, Lý Thanh Thảo đã may một bộ trang phục khá đặt biệt. Đó là chiếc áo dài in hình phong cảnh Bắc, Trung Nam trên tà áo dài 8m.

Cô nhờ nhà thiết kế Brian Võ thực hiện may gấp rút trong vòng 2 tuần. Chiếc áo này là đạo cụ để cô biểu diễn tiết mục múa có tên “Tình ca phương Nam” như một lời tri ân đối với mảnh đất Nam Bộ nơi cô sinh ra và lớn lên. Chiếc áo may theo phong cách cổ truyền như một cách giữ gìn bản sắc dân tộc.

Lý Thanh Thảo là thí sinh nữ duy nhất trong top 4 thí sinh. Cô cũng là người nhận được khá nhiều tình cảm sự ủng hộ khán giả sau 5 năm vắng bóng trở lại sân khấu.

Chồng Lý Thanh Thảo cũng mặc áo dài đến ủng hộ vợ

Diễn viên cho biết cuộc thi này là một kỷ niệm đẹp trong nghệ thuật cũng như đối với chồng, gia đình nhỏ của cô.


Cũng trong đêm thị chung kết, Lê Phương sẽ vào vai người yêu của Vũ Mạnh Cường trong tiết mục “Việt Nam tươi đẹp”. Nam MC muốn thông qua vở diễn để ca ngợi những thanh niên thời nay đã bỏ lại sau lưng những hào nhoáng của nơi đô thành về vùng sâu, vùng xa xây dựng cuộc sống.

Lê Phương cho biết cô khá tiếc nuối khi tham gia Người nghệ sĩ đa tài mùa đầu, cô không vào đến chung kết. Năm nay quay lại hỗ trợ thí sinh thi, cô cảm nhận được sự đầu tư, kỳ công của ban tổ chức chương trình. Các thí sinh cũng hết mình trên sân khấu.

MC Vũ Mạnh Cường là nhân tố gây nhiều bất ngờ nhất ở Người nghệ sĩ đa tài 2017.Trong 11 thí sinh tham gia, cái tên của anh chưa thật sự “nặng ký” nhưng qua từng vòng thi, nam MC luôn cố gắng thể hiện khả năng diễn xuất cũng là niềm đam mê của anh với sân khấu kịch. Nhiều tiết mục của anh đã khiến cho những nghệ sĩ gạo cội như Việt Hương và diễn “Ốc” Thanh Vân phải bật khóc vì xúc động. Càng vào sâu anh càng chinh phục được tình cảm của khán giả, người xem. MC mong qua chương trình này, anh sẽ có cơ hội đứng trên sân khấu kịch nhiều hơn nữa.

Quốc Đại đưa dàn người đẹp lên sân khấu cải lương

Để chuẩn bị cho đêm thi cuối cùng, nam ca sĩ đã dàn dựng tiết mục khá công phu. Anh mời nguyên dàn người mẫu hoa hậu để catwalk trong một phân cảnh trên nền tân nhạc. Trong đó hoa hậu Kim Nguyên làm vedette. Ở hậu trường, anh nhí nhảnh tạo dáng bên các người đẹp.

Quốc Đại là một thí sinh tiềm năng cho ngôi vị quán quân. Bởi anh là người luôn dành được điểm số ca qua các đêm thi. Phong độ biểu diễn của anh ổn định, không có sự trồi, sụt thất thường như các thí sinh khác. Đặc biệt chất giọng cải lương, tài diễn xuất của anh được nghệ sĩ Kim Tử Long, Ngọc Huyền đánh giá cao và thừa nhận anh chính là “nghệ sĩ cải lương.

Hữu Tín cũng sẽ có một tiết mục bất ngờ dành cho khán giả trong đêm chung kết khi anh hóa thành trai làng, ra sức bảo vệ rừng trong tiết mục “Tình yêu cao nguyên”.

H.D