Lý Nhã Kỳ thần thái gợi cảm bước ra từ khu rừng hút mắt người đối điện

Bộ ảnh được thực hiện trong khu rừng của resort Le Meridien, Ấn Độ. Nơi đây hiếm khi có ánh nắng, chỉ có sương mù dày đặc và rất lạnh vì vị trí của resort nằm trên đỉnh một ngọn núi.

Vừa khiến người hâm mộ trong nước vô cùng thích thú qua bộ trang phục truyền thống của đất nước Ấn Độ, lãnh sự danh dự Rumani Lý Nhã Kỳ tiếp tục ghi điểm trong trang phục dạ hội.

Với bộ trang phục được đính hàng nghìn viên pha lê do NTK Đỗ Long đo may riêng để xuất hiện tại bữa tiệc ngày thứ 2 với concept chủ đề về Đại đương, người đẹp họ Lý ghi điểm bởi thần thái gợi cảm buớc ra từ khu rừng làm mê hoặc người đối diện.

Đây là chiếc đầm được làm vô cùng kỳ công và tinh xảo suốt 3 tháng liền, với các đường cut-out tinh tế, giúp Lý Nhã Kỳ khoe trọn được đường cong cơ thể. Sự kết hợp áo choàng lông, trang sức kim cương làm cho Lý Nhã Kỳ vốn đã sang trọng lại thêm phần quý phái.

Ekip của Lý Nhã Kỳ bật mí, để thực hiện được bộ ảnh này, mọi người phải đứng dưới mưa trong cái lạnh 15-16 độ giữa khu rừng của resort Le Meridien, phía Nam Mumbai. Nơi đây rất hiếm khi có ánh nắng, quanh năm chỉ có sương mù dày đặc và rất lạnh vì vị trí của resort nằm trên đỉnh một ngọn núi.

Trước đó, Lý Nhã Kỳ đã được vợ chồng tỷ phú Nitin Shah mời sang Ấn Độ dự tiệc sinh nhật. Cô được coi là vị khách quý của gia đình tỷ phú.

Lý Nhã Kỳ trò chuyện với vợ chồng ngài tỷ phú

Trong bữa tiệc ngày thứ 2 với chủ đề đại dương, Lý Nhã Kỳ vui vẻ, tự tin khi được vợ chồng tỷ phú giới thiệu gặp gỡ với các khách mời của họ.

Photo: Phạm Khánh Linh

Makeup & hair : Quân Nguyễn, Pu Lê