Lý Nhã Kỳ rạng rỡ trao giải đua xe đạp Cúp truyền hình TP.HCM

Lý Nhã Kỳ thu hút sự chú ý của quan khách khi lên trao giải Áo đỏ chung cuộc giải đua xe đạp Cúp truyền hình TP.HCM lần thứ 29 năm 2017.

Với vai trò Phó chủ tịch Liên đoàn xe đạp & mô tô thể thao Việt Nam, Lý Nhã Kỳ đã tích cực tham dự một số cuộc đua xe đạp trong nước. Ở Giải đua xe đạp tranh cúp Truyền hình TP.HCM lần thứ 29 -2017 năm nay, Lý Nhã Kỳ đã đồng hành cùng giải thưởng này ngay từ những hoạt động đầu tiên.

Sáng sớm ngày 9/4 tại Lễ khai mạc chặng mở màn của giải đua xe đạp truyền hình TP HCM 2017, Lý Nhã Kỳ đã có mặt để cổ vũ tinh thần các cua rơ. Và ngày 30/4 khi chặng đua kết thúc,  Lý Nhã Kỳ đã tới chung vui và trao giải Áo đỏ chung cuộc cho người đoạt giải.


Trong bộ đầm trắng tối giản, Lý Nhã Kỳ rạng rỡ tại lễ trao giải. Cô được nhiều người hâm mộ vây quanh xin chụp hình.


Lý Nhã Kỳ là người đẹp có sức ảnh hưởng ở nhiều lĩnh vực. Trong những năm qua, Lý Nhã Kỳ đã nắm giữ rất nhiều cương vị quan trọng như Đại sứ Du lịch Việt Nam, Phó chủ tịch Hội mỹ nghệ, kim hoàn, đá quý Việt Nam, Phó chủ tịch Liên đoàn xe đạp & mô tô thể thao Việt Nam,…Cô còn là nhà tài trợ cho các tài năng trẻ trong lĩnh vực điện ảnh ở LHP quốc tế Cannes 2016.

L.V
Ảnh: Mr AT