Lý Nhã Kỳ ra mắt ‘Angel Face’ ở Cannes

Tối qua 12/5 giờ Pháp, Angel Face – bộ phim có sự tham gia của minh tinh đoạt giải Oscar Marion Corillard và đồng đầu tư sản xuất bởi Lý Nhã Kỳ của Việt Nam – đã được trình chiếu tại LHP Cannes 2018. Trước khi bộ phim được trình chiếu, nhà đầu tư và […]

Tối qua 12/5 giờ Pháp, Angel Face – bộ phim có sự tham gia của minh tinh đoạt giải Oscar Marion Corillard và đồng đầu tư sản xuất bởi Lý Nhã Kỳ của Việt Nam – đã được trình chiếu tại LHP Cannes 2018.

Trước khi bộ phim được trình chiếu, nhà đầu tư và sản xuất phim Lý Nhã Kỳ cùng ekip Angel Face đã sải bước trên thảm đỏ Cannes và nhận được sự chào đón nồng nhiệt của đông đảo khán giả.

Trừ trang phục trắng đen của Marion Cotillard và diễn viên nhí Ayline Aksoy-Etaix thể hiện thông điệp của hai nhân vật chính là hai mẹ con trong phim,  toàn bộ ekip Angel Face và nhiều khách mời với trang phục đen trên thảm đỏ thể hiện một nghi thức trang trọng ở LHP Cannes, một vinh dự chỉ dành cho một vài bộ phim nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả và được đánh giá cao bởi hội đồng nghệ thuật.

Phim Angel Face  tranh giải ở hạng mục “Un Certain Regard” (Nhãn quan độc đáo) tại Liên hoan phim Quốc tế Cannes 2018

Bên cạnh hai nhà sản xuất nổi tiếng thế giới góp phần làm nên bộ phim là Marc Missonnier và Carole Lambert, sự xuất hiện của nhà đầu tư và sản xuất phim Lý Nhã Kỳ của Việt Nam đã tạo sự quan tâm của không ít bạn bè quốc tế.

Trên thảm đỏ, Lý Nhã Kỳ diện bộ đầm đen huyền bí của NTK Đỗ Long với bề mặt trên nền ren lưới Oganza xuyên thấu giúp người mặc thêm phần gợi cảm

Hơn 8000 viên pha lê với hai màu trắng và đen được xếp dọc trên thân váy một cách tinh tế

Bộ váy được thiết kế theo kiểu đầm xoè cổ điển, một vẻ đẹp nhẹ nhàng nhưng không kém phần cuốn hút.

Phom dáng góp phần tôn lên vòng eo lý tưởng của cựu Đại sứ du lịch.

 

Ảnh: Mr. AT