Lý Nhã Kỳ quý phái với sắc màu oải hương trong ngày thứ 3 ở Cannes

Trong ngày thứ 3 tại LHP Quốc tế Cannes 2018, nhà đầu tư kiêm sản xuất phim Lý Nhã Kỳ tiếp tục là “chủ đề thời trang” khi sải bước trên thảm đỏ.

 

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp bất tận của những cánh đồng hoa oải hương, NTK Đỗ Long đã tạo nên bộ trang phục mang hơi thở cổ điển sang trọng.


Bề mặt của bộ váy được thiết kế độc đáo, cả hai chiều chất liệu vải nhung mang đến hiệu ứng đặc biệt kết hợp với những đường dọc tạo cảm giác thanh thoát cho người mặc.


Tông màu tím đặc trưng giúp Lý Nhã Kỳ  toả sắc trên thảm đỏ.

 Bộ váy xẻ tà táo bạo đầy gợi cảm thiêu đốt mọi góc nhìn

Thiết kế hai dây cộng thêm phần tà xẻ cao của bộ váy tôn vinh vẻ đẹp gợi cảm của Lý Nhã Kỳ

Bộ trang sức kim cương sang trọng và độc đáo kết hợp với kiểu tóc uốn cổ điển tạo thêm phần quyền lực cho người đẹp.

Trong ngày thứ ba có mặt tại Cannes, Lý Nhã Kỳ đã giao lưu và xem bộ phim Pháp do Christophe Honoré đạo diễn nhan đề Plaire, Aimer Et couvrir vite. Đây được đánh giá là đối thủ nặng ký cho giải thưởng Cành cọ vàng 2018. “Đến với Cannes, cùng thưởng thức những tác phẩm điện ảnh và cùng giao lưu, hợp tác với những nhân vật hàng đầu của ngành công nghiệp điện ảnh giúp tôi đưa ra nhiều quyết định đúng đắn trong hoạt động điện ảnh của mình”, Lý Nhã Kỳ chia sẻ.


Bộ phim Angel Face do Lý Nhã Kỳ đồng đầu tư và hợp tác sản xuất sẽ có buổi Premeire (buổi công chiếu đầu tiên) trang trọng vào ngày 12/5. Bộ phim có sự tham gia của ‘bông hồng nước Pháp’  Marion Cortilla  tranh giải ở hạng mục Nhãn quan độc đáo.

Thanh Tâm

ảnh: Mr. AT

trang điểm: Minh Lộc