Lý Nhã Kỳ khoe sắc dưới panel quảng bá điện ảnh Việt Nam tại Cannes

3 tấm panel khổ lớn với chiều dài 21m, cao 3 m quảng bá du lịch TP.HCM và Điện ảnh Việt Nam tại LHP Cannes lần thứ 70 dưới sự tài trợ của Lý Nhã Kỳ đã được treo lên trước của khách sạn Majestic Barriere.

Đây là lần đầu tiên hình ảnh du lịch TP.HCM và điện ảnh Việt Nam được hiện diện trên đại lộ Cannes, nơi tập trung của tất cả những biển quảng bá của các thương hiệu xa xỉ nhất thế giới.


Đặc biệt hơn, vị trí của 3 tấm panel quảng bá du lịch TP.HCM và điện ảnh Việt Nam được xem là nơi rất trong trọng, nằm ngay trước mặt của Khách sạn Majestic Barriere 5 sao và đối diện lâu đài Palais des Festivals, nơi diễn ra LHP Cannes, và thảm đỏ dành cho các ngôi sao quốc tế, các nhà làm phim, nhà đầu tư, đạo diễn sánh bước.

Ở vị trí này, bất cứ quan khách nào cũng sẽ nhìn thấy hình ảnh du lịch TP.HCM và điện ảnh Việt Nam khi đứng trên thảm đỏ LHP Cannes từ phía đối diện ở tòa lâu đài Palais des Festivals.

Và chiều nay, trước giờ LHP Cannes 2017 khai mạc, Lý Nhã Kỳ đã dành thời gian  ngắm lại những hình ảnh du lịch TP.HCM và điện ảnh Việt Nam trên đại lộ Cannes.


Lý Nhã Kỳ chia sẻ, cô cảm thấy vui và tự hào khi được ngắm nhìn hình ảnh Việt Nam được đặt một cách trang trọng nhất ở Cannes. Bởi những năm trước đây, trên thảm đỏ Cannes, Lý Nhã Kỳ luôn trăn trở khi bạn bè quốc tế hỏi cô đến từ đâu? Giờ thì cô có thể tự hào và chỉ cho bạn bè quốc tế biết, Việt Nam hiện ra đẹp như thế nào qua 3 tấm panel được treo đối diện thảm đỏ Cannes.


3 tấm panel này như một nguồn động viên tinh thần để Lý Nhã Kỳ tự tin kết nối và giới thiệu với bạn bè quốc tế về Việt Nam trên thảm đỏ lễ khai mạc LHP Cannes 2017 chiều nay.

Song song đó, Lý Nhã Kỳ còn tổ chức 3 buổi tiệc với các khách VIP là những doanh nhân có tiếng trong giới đầu tư, du lịch và giải trí để quảng bá cho ngành du lịch TP.HCM; một bữa tiệc riêng  với khách mời là những nhân vật quyền lực trong giới nghệ thuật, điện ảnh, thời trang quốc tế tại Cannes.

Ảnh: Lê Thiện Viễn