Lý Nhã Kỳ đẹp kiêu sa với set đồ hơn 4 tỷ đồng

Ngày thứ hai trên thảm đỏ LHP Cannes, Lý Nhã Kỳ xuất hiện với thần thái kiêu sa khi diện set đồ hiệu trị giá hơn 4 tỷ đồng.


Nếu như ở ngày đầu tiên trên thảm đỏ Lễ khai mạc LHP Cannes 2017, Lý Nhã Kỳ mang lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp với bộ đầm Couture đến từ thương hiệu Ashi Collection 2017 thì ở ngày thứ hai, trên thảm đỏ LHP Cannes 201, Lý Nhã Kỳ đã chinh phục hoàn toàn người đối diện với vẻ đài các trong bộ đầm Georges Hobeika.

Nhiều năm nay, trên thảm đỏ LHP Cannes, dòng váy Haute Couture của Georges Hobeika được Lý Nhã Kỳ lựa chọn như là một trong những thương hiệu ‘ruột’ cho mỗi lần xuất hiện lộng lẫy của cô. Hiện nay, công y thời trang Lynk Jewelry and Fashion của Lý Nhã Kỳ cũng là đơn vị phân phối dòng váy Georges Hobeika cao cấp này tại Việt Nam.


Chiếc đầm  nằm trong bộ sưu tập Haute Couture của hãng này có giá trị 45.000 USD. Sự cầu kỳ, tinh xảo trong từng chi tiết trang trí được thể hiện ở nhưng họa tiết hoa đắp nổi trên ren và lụa cao cấp. Các chi tiết trên váy đều được làm thủ công, ren được đính bằng tay, cánh hoa trên nền vải chiffon được cài từng chiếc một. Mẫu này có dáng váy truyền thống, với điểm nhấn là phần thắt eo thon gọn giúp tôn lên thân hình đồng hồ cát của người mặc.


Vẻ đẹp của Lý Nhã Kỳ còn được tô điểm thêm bởi bộ trang sức kim cương Paolo Piovan, gồm vòng tay giá trị 70.000 USD, nhẫn 50.000 USD và đôi bông tai 40.000 USD.


Với set đồ cao cấp có tổng giá trị 205.000 USD này, Lý Nhã Kỳ khiến người đối diện không thể rời mắt theo mỗi bước đi của cô.

Để giúp Lý Nhã Kỳ đẹp hơn trong mắt công chúng, đồng hành cùng cô trong các sự kiện luôn có sự trợ giúp của chuyên gia maekup Minh Lộc và nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn

L.V